Chuyến dã ngoại First Steps mùa hè “Cùng ACET hòa nhịp Olympics 2016” - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Chuyến dã ngoại First Steps mùa hè “Cùng ACET hòa nhịp Olympics 2016”

(7/11/2016 11:28:30 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Vào ngày 1 tháng 7 năm 2016 vừa qua, tại Khu du lịch Văn Thánh (Q. Bình Thạnh). ACET TP.HCM đã tổ chức chuyến dã ngoại First Steps mùa hè với chủ đề  “Cùng ACET hòa nhịp Olympics 2016” dành cho các bạn học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ First Steps. Chuyến đi đã thu hút hơn 200 học viên tham dự cùng với các giáo viên và trợ giảng đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của mùa hè.

 Tập trung tại ACET và khởi hành đến KDL Văn Thánh từ sớm, các em học viên  đã rất hào hứng và sôi nổi tham gia các trò chơi do các giáo viên nước ngoài của ACET tổ chức. Đầu tiên, các bạn lần lượt tham gia các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn, ví dụ như: egg toss, bean bag toss, water relay race, carnival games…

Sau khi đã thấm mệt với các trò chơi trong phần đầu của buổi dã ngoại, tất cả học viên cùng giáo viên đã có một buổi liên hoan nhẹ để nạp lại năng lượng cho các hoạt động thú vị hơn nữa trong phần hai của chuyến đi. Không khí thật sự nóng lên sau giờ giải lao, khi các em bắt đầu tham gia các trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng phối hợp đồng đội hơn và cũng như độ khó cũng được nâng dần lên. Đặc biệt là trò chơi cuối cùng, các lớp cùng tham gia hóa trang “mummy” cho các bạn học viên trong lớp và chuẩn bị cho cuộc đua “kỳ thú” vượt qua các chướng ngại vật. Chuyến đi đã khép lại với đầy ấp tiếng cười và hình ảnh của các bạn học viên, cùng giáo viên và trợ giảng của mình.

Được biết, chuyến đi dã ngoại là hoạt động mà ACET tổ chức thường niên dành cho học viên First Steps vào mỗi dịp hè. Đây là một sân chơi thiết thực, bổ ích tạo điều kiện cho các em học viên rèn luyện các kỹ năng sáng tạo, giải quyết vấn đề, sử dụng tiếng Anh thoải mái và tự tin hơn trong môi trường thực tế thông qua các trò chơi, xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết với các bạn học cùng lớp và giữa các lớp First Steps với nhau, đồng thời mang đến cho các em học viên một mùa hè chơi mà học thật sự ý nghĩa và đáng nhớ.

Chúc cho các em có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng với giáo viên và các hoạt động của ACET trong mùa hè này.  Cùng ACET xem lại một số hình ảnh tươi vui của buổi dã ngoại đáng nhớ nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN