"Cùng ACET khám phá vũ trụ" - First Steps Summer Gala 2017 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

"Cùng ACET khám phá vũ trụ" - First Steps Summer Gala 2017

(8/1/2017 2:24:55 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào tối ngày 30/07/2017, sự kiện First Steps Summer Gala 2017 với chủ đề “Cùng ACET khám phá vũ trụ” đã được  tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự tham gia của hơn 500 học sinh, phụ huynh cùng các vị khách quý.

Là sự kiện thường niên của ACET, chương trình Gala này là sân chơi dành riêng cho các bạn học sinh trung học cơ sở, là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng và đam mê của bản thân, cùng sự tiến bộ trong khả năng Anh ngữ qua khóa học mùa hè của ACET qua những hoạt động đa dạng, từ diễn kịch, âm nhạc, thuyết trình đến biểu diễn thời trang.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục âm nhạc và nhảy vô cùng sôi động

Bùi Phương Huyền, Giám đốc Trung tâm ACET Hà Nội cùng Ông Austin Weaver, Giám đốc Học vụ lên phát biểu khai mạc sự kiện

Ông Andrew Richardson – Giám đốc Học vụ của ACET TP.Hồ Chí Minh lên phát biểu khai mạc sự kiện

Joanna Wood, Tham tán Giáo dục, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, lên phát biểu chúc mừng sự kiện

Với chủ đề “Cùng ACET Khám phá Vũ trụ”, những bạn học sinh của chúng ta đã đưa cả hội trường vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú vượt không gian và thời gian để  tìm hiểu về sự hình thành của thiên hà, hệ mặt trời và những sự kiện lịch sử kỳ thú. Ngoài ra, trí tưởng tượng phong phú của các bạn về sự sống ngoài trái đất và những chuyến du hành vũ trụ cũng làm cho các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh vô cùng ngạc nhiên đấy!

Các bạn học sinh đã tái hiện lại thời điểm 4.6 tỉ năm trước - khi Trái đất và Mặt trăng được hình thành 

Tất cả các tiết mục và phần dẫn chương trình đều được dàn dựng và trình bày bằng tiếng Anh bởi những bạn học sinh vô cùng tài năng của ACET đấy!

Cùng với lễ tri ân giáo viên và trao giải cho học sinh xuất sắc, chương trình đã kết thúc một cách đầy thành công trong sự hân hoan của học sinh và các vị khách mời. Bên cạnh đó, những suất học bổng đầy giá trị cũng đã tìm được chủ nhân đầy xứng đáng của nó. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa Gala tiếp theo vào một ngày không xa nhé!

Hai lớp First Steps 4B và 5B đã đạt được danh hiệu Lớp xuất sắc nhất khóa học mùa hè tại ACET Hà Nội

Ông Nguyễn Trọng Tuyên, Giám đốc ACET TP. Hồ Chí Minh trao giải cho các bạn học viên có thành tích học tập tiến bộ nhất trong khóa học mùa hè

Lễ tri ân và tặng hoa thầy cô tại 2 thành phố

Những vị khách mời may mắn nhận được phần quà và học bổng giá trị của ACET

Các học viên, giáo viên cùng trợ giảng chương trình First Steps mùa hè 2017.

Hãy cũng hét lớn “I LOVE ACET” nào!

-----------

Chương trình Anh ngữ First Steps của ACET chuyên đào tạo kỹ năng Anh Ngữ Tổng Quát và Anh Ngữ Học Thuật cho học viên ở lứa tuổi Trung Học Cơ Sở. Hãy đăng ký ngay khóa First Steps mùa tựu trường, khai giảng từ ngày 19/8/2017 để nhận nhiều học bổng và phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại ĐÂY hoặc liên lạc (024) 3732 5303 | (028) 3991 2999.

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN