Cuộc thi viết luận Tiếng Anh"GET READY FOR IELTS" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Cuộc thi viết luận Tiếng Anh"GET READY FOR IELTS"

(7/25/2013 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI
•    Australian Centre for Education and Training (ACET) -Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Úc
•    Vietnam IELTS Community (VIC)- Hội các sĩ tử luyện thi IELTS


ĐIỀU KIỆN DỰ THI

Cuộc thi dành cho các bạn học sinh sinh viên đang theo học tại các trường THPT hoặc Cao đẳng, Đại học và các bạn có dự định thi IELTS trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
•    Ưu tiên bài dự thi được gửi về trong thời gian sớm nhất
•    Ưu tiên các bạn là thành viên của Hội các sĩ tử luyện thi IELTS- VIC

CHỦ ĐỀ

Để tham dự cuộc thi, hãy gửi một bài luận dài không quá 250 từ trình bày ý tưởng của bạn về một trong các chủ đề sau:
1.    If you were granted 10,000 USD, what campaign would you do for the youth of Vietnam?
2.    What is more important to a person's education: things learned in school or through life experiences?
3.    How do you think society will be affected by the growth of mobile technology?


THỜI GIAN NHẬN BÀI THI
Thời gian nhận bài dự thi: từ 25/07/2013 đến hết ngày 29/08/2013

CÁCH THỨC GỬI BÀI THI
•    Cách thức gửi bài dự thi: Thí sinh tải form đăng ký tại ĐÂY, sau đó, điền đầy đủ thông tin và gửi email về địa chỉ getreadyforielts@acet.edu.vn, tựa đề email ghi rõ “Họ tên – Tên lớp – Tên trường”
•    Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi vui lòng liên hệ getreadyforielts@acet.edu.vn hoặc điện thoại Hà Nội (04) 3732 5303 – Hồ Chí Minh (08) 3932 6202.  


TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ

Bài dự thi được chấm điểm dựa trên các tiêu chí sau: đúng chủ đề, các luận điểm rõ ràng, có tính sáng tạo, sử dụng từ ngữ tinh tế và đáp ứng các kỹ năng viết bao gồm: cấu trúc bài viết, ngữ pháp, cú pháp và hình thức trình bày.
Bài dự thi chưa được sử dụng trong bất cứ cuộc thi nào tổ chức ở Việt Nam cũng như trên thế giới, chưa được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông nào.


CÔNG BỐ KẾT QUẢ

Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 14/09/2013 trên các phương tiện truyền thông của ACET và VIC. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Trụ sở ACET - Tầng 1, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội và số 187 Võ Thị Sáu, Thành Phố Hồ Chí Minh.


CHI TIẾT GIẢI THƯỞNG

06 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ nhận được các giải thưởng như sau:
•    Giải nhất: Một suất học bổng toàn phần trị giá 17,000,000 đồng tại ACET *
•    Giải nhì: Hai suất học bổng 40 giờ tại ACET *
•    Giải ba: Ba suất học bổng 20 giờ tại ACET  *
Ngoài ra, kỷ niệm 11 năm ACET có mặt tại Việt Nam, 03 bạn thứ 11, 111 và 1111 gửi bài thi về Ban tổ chức sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ ACET.
Đặc biệt, 200 bạn đầu tiên gửi bài dự thi sẽ được tham dự IELTS Writing Workshop tại Hà Nội/ TP.HCM do các giáo viên hàng đầu của ACET trực tiếp hướng dẫn. 
*Giải thưởng áp dụng tại từng vùng miền: Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh


QUY ĐỊNH CHUNG

•    Các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
•    Ban tổ chức không có trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến bản quyền của nội dung dự thi. Thí sinh có bài dự thi sao chép, vi phạm bản quyền sẽ tư động bị loại khỏi cuộc thi.
•    Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng bài dự thi và thông tin, hình ảnh mà thí sinh cung cấp mà không cần phải xin ý kiến người dự thi.
•    Mọi trường hợp khác không quy định trong thể lệ này nếu xảy ra sẽ được giải quyết theo quy định của hội đồng chấm thi gồm đại diện của ACET và VIC và quyết định của hội đồng chấm thi là quyết định cuối cùng. ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com.vn) và Học viện Insearch (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney.

 ACET giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng  bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

www.acet.edu.vn | www.facebook.com/acetvn

Vietnamese IETS Community (VIC) - Hội các sĩ tử luyện thi IELTS - thành lập vào tháng 4 năm 2012 là cộng đồng phi lợi nhuận của các thí sinh thi IELTS tại Việt Nam.

 VIC giúp các thí sinh thi IELTS định hướng con đường, phương pháp học tập, làm việc đồng thời thúc đẩy tinh thần chia sẻ kiến thức, tương thân tương ái trong cộng đồng. Sứ mệnh của VIC là góp phần vào sự phát triển trí tuệ, năng lực của sinh viên Việt Nam.

www.ieltsvietnam.net | www.facebook.com/VietnameseIELTSCommunity


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN