Cuộc thi viết Tiếng Anh "WHY I LOVE SUMMER" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Cuộc thi viết Tiếng Anh "WHY I LOVE SUMMER"

(3/25/2013 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Với mục đích tạo nên một sân chơi Anh ngữ để học sinh các trường Trung học cơ sở phát triển tư duy sáng tạo và phát huy khả năng viết tiếng Anh, ACET tổ chức Cuộc thi viết Tiếng Anh trực tuyến với chủ đề “Why I love summer”, dành cho tất cả học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi được bảo trợ thông tin bởi báo VTM.

1. Ai có thể tham gia: 
Học sinh từ từ lớp 6 đến lớp 9, hiện là học sinh các trường THCS tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

2. Nội dung cuộc thi:
Hãy viết đoạn văn ngắn, bằng Tiếng Anh trong khoảng từ 50 – 100 từ với chủ đề “Why I love summer” (Vì sao tôi yêu mùa hè). Học sinh có thể trình bày những lý do khiến bạn yêu thích mùa hè, những kỷ niệm đáng nhớ với mùa hè, những dự định sẽ làm trong mùa hè hoặc cảm xúc của bản thân mỗi khi hè đến...

3. Thời gian và cách thức gửi bài dự thi:
  • Thời gian nhận bài dự thi: từ 25/3/2013 đến hết ngày 15/5/2013
  • Cách thức gửi bài dự thi: Học sinh tải form đăng ký tại ĐÂY, sau đó, điền đầy đủ thông tin và gửi email về địa chỉ whyilovesummer@acet.edu.vn, tựa đề email ghi rõ “Họ tên học sinh – Tên lớp – Tên trường”

4. Yêu cầu:
Bài dự thi chưa được sử dụng trong bất cứ cuộc thi nào tổ chức ở Việt Nam cũng như trên thế giới, chưa được đăng tải trên bất cứ phương tiện truyền thông nào.

5. Tiêu chí:
Bài dự thi sẽ được chấm dựa trên các tiêu chí về văn phong, khuyến khích những bài viết có tính độc đáo và sáng tạo.
6. Công bố kết quả:
Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 31/5/2013 tại website www.acet.edu.vn và facebook www.facebook.com/acetvn

7. Giải thưởng:
10 học bổng toàn phần khóa học Anh ngữ First Steps tại ACET dành cho 10 bài viết xuất sắc nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

8. Quy định chung:
  • Các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
  • Ban tổ chức không có trách nhiệm với các vấn đề liên quan đến bản quyền của nội dung dự thi. Thí sinh có bài dự thi sao chép, vi phạm bản quyền sẽ tư động bị loại khỏi cuộc thi.
    •  
  • Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng bài dự thi và thông tin, hình ảnh mà thí sinh cung cấp mà không cần phải xin ý kiến người dự thi. 
  • Mọi trường hợp khác không quy định trong thể lệ này nếu xảy ra sẽ được giải quyết theo quy định của ACET và quyết định của ACET là quyết định cuối cùng.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN