Đêm Gala cuối khóa "Tưng Bừng Hội Hè Phong Cách Úc" Cho học viên First Steps - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Đêm Gala cuối khóa "Tưng Bừng Hội Hè Phong Cách Úc" Cho học viên First Steps

(7/31/2013 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Đêm hội được diễn ra thật sôi động với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo giáo viên và học viên First Steps. Tất cả mọi thành viên trong lớp đều có cơ hội thỏa sức trình diễn tài nghệ và năng khiếu của mình trên sân khấu qua các tiết mục thật vui tươi và đầy tính sáng tạo, đặc biệt dưới sự chứng kiến của các bậc Phụ huynh cùng đến tham dự ngày hội.

Để chuẩn bị tốt cho các tiết mục biểu diễn, các em học sinh First Steps dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô đã dành nhiều thời gian và tâm huyết tạo ra các tác phẩm thủ công nghệ thuật độc đáo và tinh tế đồng thời tham gia những buổi huấn luyện làm báo cáo thuyết trình Prezi đầy thử thách nhưng bổ ích. Những tác phẩm của các nghệ sĩ nhí đều được trưng bày tại đêm Gala, và các bậc Phụ Huynh đã không khỏi xúc động và ngạc nhiên trước sự sáng tạo, tỉ mỉ và thái độ nghiêm túc học hỏi của con em mình.

Các buổi học theo dự án trong suốt khóa học được thực hiện theo mô hình không đè nặng lý thuyết và tích cực nâng cao tính thực tiễn nhằm giúp các em có cơ hội tiếp xúc sâu hơn với văn hóa, đất nước và con người ở xứ sở Kangaroo.Tất cả hình ảnh về các buổi học dự án đều được lưu giữ và trình chiếu trong đêm Gala để báo cáo với phụ huynh và tuyên dương tinh thần học tập chuyên cần của các em trong suốt thời gian học tập tại ACET.

Em Nguyễn Đoàn Anh Thư, học sinh trường Chuyên Trần Đại Nghĩa, Tp. HCMC- học lớp First Steps 4A tại ACET đã chia sẻ trong đêm Gala: "Em đã có rất nhiều kỉ niệm vui với thầy cô và bạn bè ở lớp học First Steps. Cô Cat và thầy Adam rất tuyệt, thầy cô luôn làm chúng em thích thú trong mỗi bài giảng. Chúng em còn được tham gia vào nhiều dự án thú vị như vẽ boomerang, làm mặt nạ động vật, thiết kế áp phích về nước Úc… Chúng em làm việc theo nhóm, cùng nhau tìm hiểu về nhiều thành phố ở Úc, và em cảm thấy rất thích thú với tác phẩm nghệ thuật mình làm ra. Em muốn cảm ơn bố mẹ đã cho em trải qua một mùa hè đầy thú vị với bạn bè và thầy cô ở ACET
Em muốn gửi lời cảm ơn đến cô Cat và thầy Adam vì đã dạy cho em nhiều bài học bổ ích. Em sẽ ghi nhớ tất cả những gì đã học được và sẽ cố gắng phát huy hơn nữa
"

Cùng với cuộc thi Viết Tiếng Anh Online WHY I LOVE SUMMER khởi động cho mùa hè, ACET đã tổ chức một buổi học dã ngoại cho các em học sinh First Steps cùng giáo viên bản xứ vào ngày 6 tháng 7 tại khu Du lịch Bình Quới vừa qua. Buổi học dã ngoại đã đem đến cho các em những hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, những trò chơi tập thể năng động nhằm rèn luyện cho các em làm quen với các kỹ năng sống thiết thực để dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập quốc tế. Đêm Gala, cũng là chương trình cuối cùng trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của dịp hè này, đã khép lại trong một bầu không khí tưng bừng, rộn ràng, và ắt hẳn những khoảnh khắc đáng nhớ sẽ mãi đọng lại trong tâm trí các em về một mùa hè học mà chơi đầy sảng khoái và hứng thú tại ACET.

Cùng theo dõi các hình ảnh sôi động của Đêm Gala
Rất nhiều phụ huynh, bạn bè đến tham dự ủng hộ cho phần trình diễn của các bạn học viên


Phần trình diễn Tiết mục "Famous Australians"Phần trình diễn tiết mục "Sing Australia"


Phụ huynh ghi lại những khoảnh khắc trình diễn sôi nổi nhất của con em mình


Các tác phẩm "poster" của mô hình lớp học dự án được trưng bày trong đêm Gala


Các tác phẩm boomerang được trưng bày trong đêm Gala


Đêm Gala còn có phần trao thưởng cho các em học viên First Steps có thành tích xuất sắc nhất


Các em chụp hình lưu niệm sau phần trình diễn
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN