ACET
ACET ACET
ACET

FIRST STEPS GALA 2015 “Cùng ACET khám phá Thế giới điện ảnh” tại TP.HCM

(7/29/2015 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2015, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức sự kiện First Steps Gala 2015 với chủ đề  “Cùng ACET khám phá Thế giới điện ảnh” dành cho các em học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ FIRST STEPS tại ACET. Sự kiện thu hút  hơn 500 phụ huynh và học sinh từ các trường THCS trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các phụ huynh và học viên chương trình Anh ngữ First Steps  và sự góp mặt  của Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Soul.

First Steps Gala 2015  là một chương trình ca nhạc, kịch được thiết kế, dàn dựng và trình diễn bởi chính các giáo viên và học viên của chương trình Anh ngữ First Steps của ACET.  Với chủ đề về điện ảnh, các em học viên First Steps đã hóa thân vào những nhân vật của  thế giới cổ tích đầy màu nhiệm cũng như những âm hưởng hiện đại về cuộc sống từ các tác phẩm ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng thế giới như  Cậu bé rừng xanh, Cô bé Lọ Lem, Vua sư tử, Giai điệu hạnh phúc, High school musical,  Phù thủy xứ Oz,…và đã mang đến cho các bậc phụ huynh những bất ngờ thú vị khi chứng kiến khả năng ca hát và diễn kịch bằng Tiếng Anh của con em mình sau khóa First Steps hè tại ACET.

First Steps Gala còn có sự tham dự của một trong các đối tác của ACET đó là học viện âm nhạc và Nghệ thuật SOUL đã giúp chương trình tăng thêm sự hào hứng và hấp dẫn.

First Steps Gala 2015 là mùa Gala thứ ba của ACET. First Steps Gala không chỉ là một sân chơi mà còn là một dự án học tập trong khóa hè bên cạnh chương trình học chính khóa từ sách giáo khoa. First Steps Gala là một hoạt động học tập mang tính thực tiễn cao giúp các em thể hiện khả năng Anh ngữ, sự tự tin trước đám đông, phát triển các kỹ năng mềm khi phối hợp làm việc cùng giáo viên và bạn bè để chuẩn bị cho buổi trình diễn.

Ông Nguyễn Trọng Tuyên - Giám đốc ACET Tp. HCM chia sẻ: “Tôn chỉ của ACET là cung cấp một chương trình đào tạo Anh ngữ quốc tế tiên tiến có tính ứng dụng thực tế cao nhằm giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập để trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21. Ưu thế của ACET là hai đơn vị chủ quản là Tổ Chức Tư Vấn Du Học và Thi IELTS IDP và Học Viện Insearch Đại Học Công Nghệ Sydney có mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia và hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo quốc tế.

Trong thời gian tới ACET sẽ tận dụng ưu thế này tiếp cận nắm bắt xu thế phát triển của thế giới để thường xuyên cập nhật đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ mở thêm cơ sở đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của phụ huynh và học viên nhưng sẽ phát triển từng bước để đảm bảo được chất lượng của chương trình đào tạo.”


Ngoài ra, ông Jason Bednarz -Giám đốc học vụ ACET Tp.HCM còn cho biết thêm: “First Steps thành công và tạo được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh trong thời gian qua là do các yếu tố sau đây:

ACET là 1 trong 2 trung tâm tại Việt Nam được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. NEAS là tổ chức danh tiếng của Úc được sinh viên, giảng viên và chính phủ đánh giá cao trong việc thẩm định chất lượng của các cơ sở đào tạo Anh ngữ.

ACET có cơ sở vật chất và trung tâm tự học hiện đại. Đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiều kinh nghiệm.

Trong hơn 10 năm qua, chương trình Anh ngữ First Steps, Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS của ACET đã chứng tỏ được tính hiệu quả qua việc giúp hàng ngàn học viên phát huy tối đa năng lực để đạt được mục tiêu học tập của mình. Việc các nhà vộ địch chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã tham gia học tập tại ACET và thi IELTS đạt điểm cao tại IDP là một minh chứng.”


Hãy cùng ACET xem lại một số hình ảnh diễn ra trong chương First Steps Gala 2015:


Chương trình First Steps Gala 2015 diễn ra tại khách sạn Park Hyatt Saigon.


...bên trong hội trường...


Góc hình ảnh của học viên First Steps
Màn trình diễn của học viên


Mở màn là phần trình diễn sôi động của cá ... từ Học viện âm nhạc và nghệ thuật SOUL


Tiết mục dance ấn tượng nhất High School Musical.


Tiết mục đồng ca của học viên các lớp.
Rất đông phụ huynh và học sinh đến theo dõi chương trình.


Học viên nhận chứng nhận và giấy khen từ giám đốc học vụ ACET, ông Jason Bednarz


Học viên nhận chứng chỉ và giấy khen từ đại diện trường ACET.


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN