First Steps Summer Gala 2016 “Hòa nhịp cùng Olympics" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

First Steps Summer Gala 2016 “Hòa nhịp cùng Olympics"

(8/2/2016 11:01:33 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Vào ngày 31 tháng 07 năm 2016, tại Trung tâm hội nghị 272, Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ ACET đã tổ chức thành công sự kiện First Steps Summer Gala 2016 với chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics” dành cho học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ First Steps tại ACET. Sự kiện đã thu hút gần 400 học viên, Phụ Huynh và các khách mời tham dự. Năm 2016 là năm thứ 4 liên tiếp ACET tổ chức chương trình First Steps Summer Gala. Đây là hoạt động thường niên của ACET dành cho các học viên của chương trình Anh ngữ First Steps, và cũng là một sân chơi đầy tính sáng tạo và thú vị, qua đó các em học viên có cơ hội thể hiện niềm đam mê cũng như yêu thích đối với tiếng Anh.

 

Với chủ đề thể thao sôi động - Olympics, các em học viên đã giới thiệu những thông tin bổ ích về Thế vận hội Olympics qua các dự án học tập của chương trình Anh ngữ First Steps mùa Hè 2016. Xuyên suốt chương trình, các em đã dẫn dắt khán giả lần lượt qua các phần trình bày thú vị về lịch sử của thế vận hội Olympics, và những câu chuyện về những vận động viên nổi tiếng. Bên cạnh đó không thể thiếu sự kết hợp của những tiết mục trình diễn văn nghệ sôi động và bùng nổ tinh thần thể thao. Điều thú vị và để lại ấn tượng nhất với khán giả chính là tất cả các tiết mục trình diễn trong chương trình đều do chính các học viên và giáo viên cùng nhau chuẩn bị và dàn dựng. Đây cũng chính là mục đích cao nhất mà ACET luôn mong muốn hướng tới: gắn việc học tiếng Anh với các hoạt động ngoại khóa thiết thực và bổ ích, từ đó giúp người học thực hành tiếng Anh, tạo động lực và phát triển các kỹ năng mềm. Cuối chương trình là phần khen thưởng và tuyên dương các em học viên có thành tích học tập tiến bộ vượt bậc trong khóa học mùa Hè vừa qua.

 

First Steps Summer Gala 2016 khép lại với không khí tươi vui và tất cả khán giả tham dự chương trình, đặc biệt là quý Phụ Huynh đều hòa chung cảm xúc bất ngờ và thích thú không chỉ về khả năng tiếng Anh lưu loát mà còn về sự tự tin của con em mình sau một mùa hè học tập tại ACET.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN