First Steps Summer Gala Night 2016 – Chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics 2016” - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

First Steps Summer Gala Night 2016 – Chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics 2016”

(8/1/2016 4:59:04 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào ngày 30/7/2016 vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) phối hợp với các Đối tác tổ chức Chương trình First Steps Gala với chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics 2016” để chào mừng Thế vận hội Olympics mùa hè 2016 được tổ chức tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil. Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam; Bà Bùi Thị Minh Nga, Trưởng phòng Giáo dục có Yếu tố nước ngoài, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Bà Kim Cleary, Tham tán Giáo dục, Đạo sứ quán Úc tại Việt Nam; Bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Trung tâm ACET Hà Nội cùng hàng trăm các Quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các đơn vị báo chí truyền hình trên địa bàn Hà Nội.

Qua góc nhìn đầy sáng tạo của chính các bạn học sinh, thế vận hội Olympics được thể hiện hết sức sinh động thông qua các tác phẩm như thiết kế lá cờ đại diện cho nhóm người tị nạn có ước vọng được tham dự đấu trường Olympics, thiết kế các ấn phẩm quảng bá cho Olympics, thể hiện các nội dung thi đấu hoàn toàn mới qua trí tưởng tượng phong phú của các bạn hay cùng đóng vai các vận động viên nổi tiếng dưới ống kính của các phóng viên nhí đưa tin về chương trình. Bên cạnh đó, tin tức các nước khác nhau chuẩn bị sẵn sàng và huấn luyện để tham gia thế vận hội như thế nào cũng được thể hiện rất ấn tượng. Xen giữa chương trình là các tiết mục hát và nhảy cổ động cho Olympics đã được chính các em chuẩn bị rất công phu. Cuối chương trình, các bạn cùng gửi lời chúc các vận động viên Việt Nam sẽ đạt thành tích cao nhất trong kỳ thế vận hội năm nay tại Rio de Janeiro, Brazil.

Chương trình kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan xen lẫn nuối tiếc của tất cả các bạn học sinh cũng như khách mời tham gia chương trình. Những tình cảm tốt đẹp giữa thầy cô và học viên được thể hiện trên sân khấu đã mang lại rất nhiều cảm xúc. Hãy cùng chờ đợi chương trình First Steps Gala lần thứ 5 vào khóa hè năm sau với thật nhiều đổi mới và thú vị hơn nữa dành cho các em.

Ông Phạm Văn LinhPhó Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ACET cùng Ông Austin Weaver, Phó Giám đốc Học vụ lên phát biểu khai mạc sự kiện

Kim Cleary, Tham tán Giáo dục, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, lên phát biểu chúc mừng sự kiện

Các quý khách mời đến tham dự sự kiện

Phần trình diễn và trao huy chương cho các bạn học viên First Steps

Bạn Vũ Minh Trâm lớp FS5A và bạn Bùi Phương Thảo lớp FS2A là 02 bạn học viên xuất sắc nhất khóa First Steps Mùa hè lên sân khấu nhận học bổng của ACET

Lớp FS5B và lớp FS2B đạt danh hiệu "Best Class" và nhận huy chương từ Ban tổ chức

Các vị khách mời may mắn nhận phần quà và học bổng giá trị của ACET

Giáo viên và học viên First Steps chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

-------------------

Don’t miss this

Đăng ký khóa First Steps mùa tựu trường khai giảng ngày 20/8/2016 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

►► Tư vấn miễn phí trực tuyến tại đây

►► Hoặc liên hệ với bộ phận Tư vấn của ACET theo số điện thoại: 📞 (04) 3976 5268 | (04) 3732 5303

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN