Giải nhiệt mùa hè với chuyến đi dã ngoại dành cho học viên First Steps - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Giải nhiệt mùa hè với chuyến đi dã ngoại dành cho học viên First Steps

(7/6/2017 2:09:16 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào hai ngày 03/07/2017 và 05/07/2017, ACET Hà Nội đã tổ chức thành công chuyến đi dã ngoại mùa hè tại khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà, Ba Vì cho hơn 350 học viên chương trình Anh Ngữ First Steps với nhiều hoạt động vui tươi và bổ ích.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình Anh Ngữ First Steps hè 2017 nhằm đầy mạnh cơ hội thực hành giao tiếp Tiếng Anh cho các bạn học viên cũng như trau dồi kỹ năng mềm trong môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Chuyến dã ngoại cũng tạo điều kiện cho các bạn học viên thể hiện sự gắn bó với thầy cô, bạn bè cũng như tinh thần làm việc nhóm qua các trò chơi sáng tạo và thú vị như: Hula hoop (lắc vòng), Paper race (đường đua giấy), Balloons breaking (làm vỡ bóng), Photo Checking (Chụp ảnh)...

Vào buổi chiều, học viên cũng được tham gia nhiều hoạt động sôi động khác như bơi lội, máng trượt khổng lồ, bóng nước, kéo co, truyền phao, karaoke thể hiện khả năng ca hát hay trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian trong khuôn viên của khu du lịch Thiên Sơn - Suối Ngà.

Chuyến dã ngoại đã mang đến cho các học viên những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè sôi động, giúp các em thêm tự tin, năng động để sẵn sàng cho những điều thú vị đang chờ đón các em trong suốt khóa First Steps hè 2017 tại ACET.

Các bạn hãy cùng ACET xem lại những hình ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại hè 2017 của ACET nhé.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN