Giáng sinh ACET của học viên First Steps - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Giáng sinh ACET của học viên First Steps

(12/24/2012 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Tham dự tiệc đón Giáng sinh không chỉ có các bạn sống tại Hà Nội mà có cả các học viên “First Steps” sinh sống ở tỉnh thành lân cận về Hà Nội học tập vào các ngày cuối tuần và tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do ACET tổ chức.
Chương trình Anh ngữ “First Steps” được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các em ở lứa tuổi trung học cơ sở tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức và tự tin khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo của mình.
Với mục tiêu đó, bên cạnh thời gian học ngôn ngữ trên lớp, ACET còn mong muốn mang đến cho các em những hoạt động ngoại khóa giúp tăng cường hiểu biết xã hội, rèn luyện sự tự tin và các kỹ năng mềm cho bản thân. Tại tiệc đón mừng Giáng sinh 2012 và Năm mới 2013, các em học viên cùng tham gia các trò chơi và hoạt động thú vị giúp ôn lại và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cũng như sự hiểu biết về lễ Giáng sinh truyền thống và Năm mới của người nước ngoài. Sau đó, các em cùng thưởng thức bữa trưa bên thầy cô và các bạn.
Trước đó vào chủ nhật ngày 25/11, các học viên chương trình “First Steps” đã có buổi xem phim ngoại khóa thú vị và tràn ngập tiếng cười tại rạp Cinematheque, Hà Nội.
ACET luôn hi vọng chương trình “First Steps” sẽ là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các kỹ năng Anh ngữ giao tiếp, kỹ năng Học thuật Nền tảng và sự phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cho từng cá nhân học viên. Đây sẽ là bước khởi đầu quan trọng tạo nền tảng vững vàng giúp các em học viên chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của chương trình quốc tế cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Trò chơi Chopsticks (Đũa tre) của đội xanh da trời 

Thiết kế mang chủ đề “Cây thông Nô-en” 

Đây là đội chiến thắng!!!  

Buffet trưa thật hấp dẫn - Các bạn học viên tranh thủ nạp lại năng lượng sau các trò chơi 

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo và các anh chị nhân viên ACET
(Nguồn: Dân trí)
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN