Great Australian Summer 2013 - Đêm hội Tiếng Anh dành cho học viên FIRST STEPS - ACET Hà Nội - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Great Australian Summer 2013 - Đêm hội Tiếng Anh dành cho học viên FIRST STEPS - ACET Hà Nội

(7/30/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Với mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, chương trình được kỳ vọng là cầu nối giữa thế hệ trẻ của Việt Nam với đất nước Australia.

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình, ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam cho hay:  “Tôi rất vui khi các nét đặc trưng của đất nước mình được thể hiện sinh động, hấp dẫn và đầy sáng tạo bởi các em học sinh của Việt nam. Trải nghiệm đáng nhớ trong buổi tối ngày hôm nay càng củng cố hơn nữa niềm tin của tôi vào một quan hệ tốt đẹp và khả năng hợp tác giữa hai nước, đặc biệt về lĩnh vực giáo dục trong tương lai”.
 
Ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam (đứng thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh cùng Lãnh đạo ACET-
Ban tổ chức chương trình Gala.


Ông Hugh Borrowman chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình

Chia sẻ về hoạt động trong Chương trình Gala Night: Great Australian Summer 2013, ông Garrath Bell, Giám đốc học vụ, Trung tâm giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) cho biết:  “Là một nội dung quan trọng trong khóa học với chủ đề chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia, chương trình Gala Night năm nay được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho các em thể hiện hiểu biết của mình về đất nước Australia, thực hành kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh cũng như khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, rèn luyện tư duy phản biện trong một dự án nhóm được chuẩn bị khá công phu. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các em cũng như thành công của chương trình lần này”.


Phát biểu của Ông Garrath Bell – Giám đốc Học Vụ và Bà Hồ Thị Thủy  Giang -
Giám đốc Trung tâm đào tạo của ACET tại Hà NộiChương trình với sự tham dự của hơn 500 học sinh THCS và phụ huynh học sinh tại Hà Nội.

Thông qua phần biểu diễn hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các em không những thế hiện được khả năng nói Tiếng Anh lưu loát mà còn chứng tỏ sự tự tin, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình- những kỹ năng các em đã được học và trải nghiệm trong Khóa Anh ngữ First Steps dành cho các bạn học sinh Trung học cơ sở tại ACET trong mùa hè vừa qua.

Theo đó, chương trình Gala Night: Great Australian Summer 2013 được mở đầu với các tiết mục văn nghệ và phần phát biểu chào mừng của các vị khách mời trong không khí tưng bừng, trang trọng và đầy cảm xúc. Xuyên suốt chương trình là phần biểu diễn kết hợp nhiều hình thức khác nhau của các bạn học viên ACET: như ca hát, thuyết trình, trò chuyện trao đổi, hoạt cảnh…với nhiều nội dung phong phú xoay quanh chủ đề về đất nước, con người, văn hóa, danh nhân, nhân vật nổi tiếng và các nét nổi bật của đất nước Australia. 
Cùng xem lại các hình ảnh ACET ghi lại từ chương trình:

Thầy và trò chụp ảnh kỷ niệm chương trình


Cả gia đình cùng đến tham dự Summer Gala Night 2013


Học viên FIRST STEPS chụp ảnh cùng đội ngũ Tư vấn viên của trung tâm

 
Gala Night là cơ hội để các bạn học viên thực hành khả năng thuyết trình

 
Các bạn học viên First Steps 1B với tiết mục biểu diễn vụi nhộn và thú vị với chủ đề Động vật hoang dã nước Úc


Tự tin thể hiện Talk show và nhập vai các nhân vật nổi tiếng của nước Úc


Các bạn học viên nhân Huy chương từ thầy Garrath Bell

 
Đêm Gala kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể các em học sinh và thầy cô tại ACET


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN