Hội thảo “Du học thành công tại Úc” cùng diễn giả Don Nguyễn - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Hội thảo “Du học thành công tại Úc” cùng diễn giả Don Nguyễn

(1/18/2017 9:26:53 AM) - Tại Hà Nội

 

Các bạn là những học viên có ước mơ đi du học tại nước ngoài?

Bạn đã chuẩn bị cho mình một vốn ngoại ngữ đủ tốt?

Bạn đã có đủ kiến thức để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình chưa?

Ngày 11/2 tới đây, ACET cùng UTS: INSEARCH đồng tổ chức Hội thảo Du học thành công tại Úc cùng Diễn giả Don NguyễnGiảng viên tại UTS: INSEARCH.

Hãy đăng ký tham gia ngay để giải đáp các thắc mắc trên.

enlightened UTS:INSEARCH

UTS: INSEARCH là Học viện là Ngôn Ngữ thuộc Đại học Công Nghệ Sydney, một trong những đại học hàng đầu của Úc. UTS: INSEARCH giúp chuẩn bị hành trang đầy đủ và cần thiết cho các sinh viên cả về trình độ Anh Ngữ cũng như các kỹ năng học thuật để đảm bảo thành công tại các đại học hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, ACET là đơn vị duy nhất được quyền sử dụng độc quyền tất cả các giáo trình Anh Ngữ học thuật được biên soạn bởi Học viện UTS: INSEARCH cho các khóa Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS. 

enlightened Don Nguyễn là ai?

Diễn giả chính tham gia chương trình lần này, Don Nguyễn, đã lựa chọn ACET để trau dồi kỹ năng Anh ngữ trước khi sang Úc theo học tại học viên UTS:INSEARCH và sau này là trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Sau khi hoàn thành chương trình học tại UTS, Don được nhận làm U:PASS leader tại UTS: INSEARCH và hiện tại anh đang là giảng viên tại đây.

yes Bạn nhận được gì từ hội thảo này?

Đối với tất cả các bạn trẻ Việt Nam có mơ ước được du học đều hiểu rằng việc chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Anh vững vàng là chưa đủ mà còn phải có những kỹ năng mềm cũng như kiến thức về văn hóa tại đất nước mà họ dự định du học.

Với những kiến thức và kinh nghiệm tại UTS: INSEARCH, chắc chắn Don Nguyễn sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học.

  • Thời gian: 8.15 - 10.00, Thứ Bảy, Ngày 11/2/2017
  • Địa điểm: Trung tâm ACET, 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Lưu ý: Tiệc trà nhẹ sẽ được phục vụ trong chương trình.

► Đăng ký trực tuyến ngay tại đây: https://goo.gl/5BqnJk

►► Hoặc Đăng ký ngay qua điện thoại:  (04) 3732 5303 / (04) 3976 5268

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN