Hội Thảo IELTS EXPRESS Tại Hà Nội 21/09/2013 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Hội Thảo IELTS EXPRESS Tại Hà Nội 21/09/2013

(9/13/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Thời gian:        9:00-12:00, Thứ Bảy, ngày 21/09/2013
Địa điểm:         Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, 207 Giải Phóng, Hà Nội.

•    Thông tin chung về kỳ thi IELTS.
•    Chuyên gia IELTS/Giáo viên bản ngữ đến từ Trung Tâm ACET hướng dẫn Chiến thuật tối ưu hóa bài thi Nói.  
•    Tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của từng sinh viên.
•    Rút thăm may mắn (dành cho các bạn đăng ký tham dự trực tuyến).
•    Tiệc trà nhẹ dành cho khách tham dự.
Link đăng ký tham dự:
https://docs.google.com/forms/d/1oGkWIISFyjE-DlbJl8Wf9uULGI4n8h6hPlpy9XvAqos/viewform


IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh cho mục đích làm việc, học tập và định cư phổ biến nhất trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP – IELTS Australia, CELA (Cambridge English Language Assessment – Bộ phận đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của Cambridge) và Hội đồng Anh. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic và General Training.

IELTS Học thuật (Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.
Hàng năm, có trên 1,4 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 6.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,...

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com.vn) và Học viện Insearch (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney.

ACET giảng dạy các khóa học Tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng  bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Các khóa học này hiện đang được sử dụng để giảng dạy tại Insearch Sydney và Insearch Thượng Hải.

ACET tự hào là đơn vị cung cấp các khóa học Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS cho học viên của chương trình Học bổng Phát triển Úc (ADS). Từ năm 2007 đến nay, mỗi năm có hơn 100 học viên của chương trình này theo học tại các trung tâm của ACET tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2010, tỉ lệ học viên đạt điểm IELTS theo yêu cầu sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại ACET để đủ điều kiện được sang học tại Australia là 97%.

Tìm hiểu thêm về IDP & ACET tai website: www.vietnam.idp.com & www.acet.edu.vn
Hoặc liên hệ qua điện thoại: IDP (04 3 943 9739) – ACET (04 3 732 5303)
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN