Lễ trao bằng cuối khóa của học viên First Steps ACET HCM - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Lễ trao bằng cuối khóa của học viên First Steps ACET HCM

(12/16/2014 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2014, Trung tâm Anh ngữ ACET đã tổ chức lễ trao bằng cuối khóa cho các em học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ FIRST STEPS  khóa mùa thu 2014 tại ACET. 

Buổi lễ trao bằng diễn ra trong không gian của  tiệc chào đón Giáng sinh dành cho các em học viên First Steps với sự chứng kiến của các bậc phụ huynh và đông đảo bạn bè.

Sự kiện này cũng là dịp để các em thể hiện sự tự tin về khả năng Anh ngữ của mình cũng như sự phát triển các kỹ năng quan trọng khác như làm việc nhóm, trình  bày trước đám đông qua việc thể hiện bằng tiếng Anh các bài hát  Giáng sinh và tham gia vào các trò chơi  với giáo viên bản xứ, đặc biệt là tiết mục “Thời trang Giáng sinh” đầy màu sắc.

Chương trình Anh ngữ First Steps được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các em ở lứa tuổi Trung học Cơ sở tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức và khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng Tiếng Anh.

Chương trình First Steps tạo sự tương tác cao cho người học với giáo trình và trang thiết bị hiện đại, các hoạt động câu lạc bộ đa dạng, lớp học với 100% giáo viên nước ngoài, các em học viên luôn có cơ hội phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách chủ động nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống đánh giá dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế, các phụ huynh First Steps sẽ theo dõi kết quả học tiếng Anh  của con mình một cách khách quan để có những định hướng và kế hoạch phù hợp cho việc học Tiếng Anh.

Cùng xem lại những hình ảnh được ghi lại trong chương trình nhé!


Đại diện TT ACET trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên First Steps.


Học viên lớp First Steps đồng ca những bài hát mừng giáng sinh.


Thầy Jason Bednarz – Giám đốc học vụ TT ACET trao học bổng giá trị cho học viên trong chương trình
" Rút thăm trúng thưởng".


Học viên nhận quà tặng từ ông già Noel.


Tiết mục trình diễn của vũ đoàn V-dance.


Phần thi hóa trang của học viên.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN