ACET
ACET ACET
ACET

Náo nhiệt Chương trình giao lưu cùng ACET tại tỉnh Bắc Ninh

(4/20/2017 2:16:31 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Ngày 19/04/2017 vừa qua, ACET đã tới thăm và tổ chức giao lưu tiếng Anh với các bạn học sinh của bốn trường THCS Kinh Bắc, THCS Vũ Kiệt, THPT Thuận Thành I và THPT Chuyên Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm Anh Ngữ ACET nhận được sự quan tâm từ các bạn học sinh trường THPT Thuận Thành 1

Sự kiện diễn ra tại các trường đã thu hút được sự hưởng ứng và tham gia từ rất nhiều các bạn học sinh. Trong các buổi giao lưu, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm của ACET đã mang đến cho các bạn rất nhiều thông tin bổ ích về ACET và các khóa học mùa hè tại trung tâm. Ngoài hoạt động giao lưu, ACET đã phối hợp với Ban Giám Hiệu tổ chức bài thi khảo sát trình độ Tiếng Anh tại một số trường.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm của Trung tâm Anh Ngữ ACET tại trường THPT chuyên Bắc Ninh 

ACET tin rằng, thông qua phần chia sẻ của ACET, các bạn học sinh đã nhận ra được tầm quan trọng cũng như có thêm hứng thú đối với việc học tiếng Anh để chuẩn bị cho tương lai.

Thầy giáo giao lưu và gặp gỡ các em học sinh trường THCS Kinh Bắc

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học sinh, ACET đã trao tặng học bổng khóa First Steps, Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS trị giá gần 20 triệu đồng cho một bạn học sinh xuất sắc nhất tại mỗi trường. Các bạn đều là những tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện, xứng đáng để nhận được phần quà vô cùng giá trị này từ ACET.

Trao tặng suất học bổng toàn phần cho học sinh xuất sắc nhất của trường THCS Kinh Bắc

ACET rất vui được được chào đón các bạn tại ACET trong mùa hè này. Chúc các bạn có một mùa hè thật vui và ý nghĩa. 

Thầy giáo giao lưu cùng các bạn tại sân trường

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN