Ngày hội cuối khóa 8/2012– Fun Friday tại ACET Hồ Chí Minh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày hội cuối khóa 8/2012– Fun Friday tại ACET Hồ Chí Minh

(11/20/2012 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

ACET Fun Friday là tên gọi của ngày hội được tổ chức vào cuối mỗi khóa học ACET, nhằm tạo cơ hội cho học viên và giáo viên ACET gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và có những giờ phút “học mà chơi, chơi mà học” đầy thú vị. Vào ngày 26/10/2012 vừa qua, ACET Fun Friday khóa 8/2012 đã được tổ chức lần đầu tiên quy tụ đông đảo các bạn học viên đang học tại các trung tâm của ACET.

Sau khi nhận kết quả học tập cuối khóa và lắng nghe nhận xét của giáo viên tại lớp học các bạn học viên đã cùng thưởng thức món sausage truyền thống của xứ sở Kangaroo. Sau đó, các bạn học viên và các thầy cô giáo được chia thành từng nhóm ngẫu nhiên tham gia vào các trò chơi team-building như trò chơi vận động “Up and Down”, trò chơi đố vui về các chủ đề lịch sử, địa lý, khoa học và tiếng Anh. Tham gia vào ngày hội, các bạn học viên còn đem đến cho chương trình những những tiết mục văn nghệ cực kỳ ấn tượng như tiết mục nhảy trên nền nhạc “Gangnam style”, tiết mục đơn ca “Rolling in the deep”…  Trong ngày hội, ACET đã tuyên dương và tặng quà cho các bạn học viên ACET có thành tích học tập xuất sắc nhất
trong khóa 8/2012.


 Cô Patricia Grimsley – Giám Đốc Học Vụ ACET Hồ Chí Minh 
trao giải cho học viên xuất sắc Khóa 8/2012


 Học viên ACET chụp hình lưu niệm cùng giáo viên tại ACET Fun Friday Khóa 8/2012

 
Học viên ACET chụp hình lưu niệm cùng giáo viên tại ACET Fun Friday Khóa 8/2012

  Trương Ý Nhi, học viên lớp IELTS, khóa 8/2012 chia sẻ: “Em thấy rất vui và thoải mái khi tham gia vào ngày hội cuối khóa tại ACET. Các trò chơi rất thú vị, thức ăn và nước uống đều ngon. Khâu chuẩn bị và tổ chức nói chung rất tốt. Em và các bạn trong lớp đã có một buổi sáng rất vui vẻ bên nhau và đó là điều tuyệt vời nhất. Em mong ACET sẽ tiếp tục tổ chức những buổi liên hoan cuối khóa như thế này cho học viên.”

Ngày hội cuối khóa ACET Fun Friday Khóa 9/2012 sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 30/11/2012 tại trung tâm ACET dành cho các bạn học viên Khóa 9/2012 tại ACET Hồ Chi Minh. Ngày hội sẽ diễn ra với các hoạt động chính như sau:
    • Trò chơi team-building vui nhộn 
    • Cuộc thi làm thiệp hand-made
    • Tuyên dương học viên xuất sắc khóa 9/2012
    • Đồ ăn và nước uống miễn phí
    Để biết thêm chi tiết, học viên vui lòng liên hệ phòng Dịch vụ Sinh viên tại các trung tâm ACET Hồ Chí Minh.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN