Ngày hội cuối khóa Fun Friday Khóa 10/2012 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày hội cuối khóa Fun Friday Khóa 10/2012

(1/17/2013 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Tại Hà Nội, đông đảo học viên đã có cơ hội thử sức và trổ tài chơi bowling tại Starbowl Hà Nội. Trong lúc đó, những câu quiz thú vị về kiến thức xã hội đa dạng khiến các bạn học viên tham dự Fun Friday tại Trung tâm tự học (ILC) các trung tâm ACET Bích Câu và Ocean Park tranh luận không ngừng để chiến thắng và nhận những phần quà xinh xắn từ ACET.

Học viên ACET Hà Nội trổ tài với bowling


Các đội thi hiểu biết xã hội với quiz bằng tiếng Anh

Tại TP. Hồ Chí Minh, chuỗi trò chơi thú vị “Vòng quay may mắn” với các trò chơi Tiếng Anh sáng tạo như: sáng tác thơ Haiku, thiết kế và thuyết trình về du lịch Việt Nam… được các bạn học viên hưởng ứng nhiệt tình. Giám khảo của các trò chơi là các thầy cô giáo cực kỳ hòa đồng và đáng yêu của ACET.


Các nhóm sáng tác thơ Haiku dưới sự hướng dẫn của giáo viên


Giám khảo là các giáo viên cực kỳ hòa đồng và đáng yêu của ACET

Điểm đặc biệt của Ngày hội cuối khóa 10/2012 tại TP. Hồ Chí Minh là sự xuất hiện của các bạn cựu học viên ACET đã đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Các bạn học viên đã có những giây phút giao lưu vô cùng hữu ích về kinh nghiệm thực tế trong học và rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ học thuật. Theo chia sẻ của các bạn cựu học viên, việc học Anh ngữ cần có sự đầu tư lâu dài và nghiêm túc, ngoài việc học trên lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên, việc tự học tại Trung tâm tự học (ILC) với nguồn tham khảo phong phú và học nhóm sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng cải thiện các kỹ năng Anh ngữ học thuật cần thiết trong môi trường học thuật và các kỳ thi quốc tế.


Lâm Nhật Hưng, hoc sinh trường chuyên Trần Đại Nghĩa, cựu học viên ACET 
đã đạt được IELTS 7.5 và dành suất học bổng toàn phần của The Peninsula School, Australia. 
Bạn sẽ lên đường du học vào cuối tháng 1/2013


Cựu học viên ACET tham dự Ngày hội
Từ trái qua: Trần Nguyễn Nhật Minh, Nguyễn Đỗ Vĩnh Anh,
Phạm Ngọc Điệp, Trần Quốc Anh

Các bạn học viên ACET có thành tích học tập xuất sắc Khóa 10/2012 cũng được tuyên dương và khen thưởng trong ngày hội.


Cô Patricia, Giám Đốc Học Vụ trao giải và chúc mừng bạn Vũ Quang Minh Thắng, 
học viên xuất sắc nhất Level 1B, Khóa 10/2012

Kết thúc ngày hội là khi các tập thể lớp cùng chung lời ca, cùng chụp những tấm ảnh để lưu lại hình ảnh của bạn bè, thầy cô cũng như gửi lời cám ơn đến các thầy cô đã tận tình giảng dạy các bạn trong suốt khóa học vừa qua. 

Ngày hội cuối khóa Fun Friday đã thể hiện sự gắn kết của các bạn học viên ACET không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa hữu ích khác.


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN