Ngày hội First Steps: chia sẻ bí quyết IELTS 7.0 của "cao thủ" 11 tuổi - Nguyễn Cát Tường Vy - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày hội First Steps: chia sẻ bí quyết IELTS 7.0 của "cao thủ" 11 tuổi - Nguyễn Cát Tường Vy

(5/4/2016 1:51:24 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Tiếp nối thành công của sự kiện Ngày Hội First Steps’ Day lần thứ nhất diễn ra vào tháng 4 vừa qua, cùng với mong muốn đồng hành cùng Phụ Huynh và các em học sinh THCS trong việc định hướng tốt cho việc học tập tiếng Anh, trung tâm ACET TP. Hồ Chí Minh tiếp tục tổ chức sự kiện đặc biệt First Steps’ Day “Chia sẻ bí quyết IELTS 7.0 của “cao thủ” 11 tuổi – Nguyễn Cát Tường Vy” lần thứ 2 tại trung tâm ACET Võ Thị Sáu.

Chương trình nhằm mục đích mang đến những thông tin chia sẻ bổ ích và cần thiết về cách học tiếng Anh của một nhân vật đặc biệt – Nguyễn Cát Tường Vy, cô bé 11 tuổi, cũng như hành trình của Tường Vy đến với điểm số IELTS 7.0. Qua đó hy vọng truyền đi thông điệp mạnh mẽ về nguồn cảm hứng và niềm đam mê học tập môn tiếng Anh đến các em học sinh THCS, và để chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Chương trình sẽ diễn ra:

  • Vào lúc: 9:00 – 12:00, Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2016
  • Tại: Trung tâm Anh ngữ ACET – 187 Võ Thị Sáu, Quận 3

Đến với chương trình First Steps’ Day cùng ACET, các bậc Phụ Huynh và các em học sinh sẽ được tham gia các hoạt động hấp dẫn và bổ ích:

  • Đặt câu hỏi giao lưu cùng “cao thủ nhí” Tường Vy.
  • Đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí cùng giáo viên nước ngoài
  • Tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh cùng các trò chơi lý thú.
  • Cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và học bổng 50% cho khóa học 50 giờ, chương trình First Steps mùa Hè.

Đặc biệt, hòa nhịp cùng Olympics mùa hè sôi động, khi đăng ký khóa học First Steps mùa Hè, khai giảng từ 04/06/2016, ACET tặng ngay balô xinh xắn cùng những ưu đãi hấp dẫn (*) và tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích như chuyến đi dã ngoại và chương trình Gala hoành tráng.

Đăng ký tham gia ngay chương trình tại đây: https://goo.gl/N52ZF1

Hoặc số điện thoại: 01234.575.475

Nhanh tay đặt câu hỏi giao lưu cùng “cao thủ nhí” Nguyễn Cát Tường Vy, để có cơ hội nhận những phần quà may mắn từ ACET. Tham ngay tại đây: https://goo.gl/wKyxkZ 

(*) Áp dụng có thời hạn và điều kiện đi kèm

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN