Ngày Hội Thông Tin FIRST STEPS – Anh Ngữ Dành cho THCS 15/12/2013 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày Hội Thông Tin FIRST STEPS – Anh Ngữ Dành cho THCS 15/12/2013

(12/17/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Chương trình bắt đầu với phần phát biểu của thầy Neil Richard Simmons - Giám đốc Học vụ ACET về phương pháp học tập, giáo trình và những ưu việt của First Steps – Khóa Anh ngữ dành cho học sinh THCS.

Thầy Neil Richard Simmons – Giám đốc Học vụ ACET Hà Nội chia sẻ điểm nổi bật của khóa học First Steps với phụ huynh

Tới tham dự ngày hội, các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc với môi trường học ngoại ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, trải nghiệm chương trình đào tạo thông qua bài học mẫu với các giáo viên giàu kinh nghiệm của ACET.

Đặt người học làm trung tâm, khóa học FIRST STEPS giúp học viên phát huy tính chủ động, sự tự tin và sáng tạo.  Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, ACET còn chú trọng rèn luyện cho các em kỹ năng học thuật, sự tự tin trong giao tiếp thông qua các trò chơi, các câu lạc bộ, dự án nhóm và nhiều hoạt động tập thể khác.

Trong khuôn khổ chương trình các bạn học sinh còn được thi đánh giá trình độ qua hai phần thi: viết và phỏng vấn và nhận những phần quà hết sức hấp dẫn từ ACET.

Cùng xem lại những hình ảnh ACET ghi lại từ chương trình:

Quý phụ huynh và học sinh tham gia lớp học mẫu tại ACET


Thầy Mark Simon Prykaza hướng dẫn học viên trong lớp học mẫu
Các em học sinh được kiểm tra xác định trình độ
 Thông tin thêm về khóa học First Step
Khai giảng: 04/01/2014
Chương trình Anh ngữ First Steps của ACET là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa Anh ngữ giao tiếp và Anh ngữ học thuật nền tảng nhằm giúp học sinh THCS phát huy toàn diện kỹ năng Anh ngữ ở lứa tuổi của mình. Chương trình First Steps là bước khởi đầu quan trọng cho việc học tập ở trình độ cao hơn trong môi trường quốc tế đồng thời là sự chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.
Thông tin ưu đãi:
Nhân dịp khai giảng Khóa mới vào ngày 04/01/2014, ACET trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh và các bạn học sinh THCS chương trình Ưu Đãi như sau:
1.    TẶNG 500.000đ cho tất cả học viên đóng học phí trước ngày 20/12/2013 cùng với 01 phần QUÀ TẶNG HẤP DẪN.
2.     Tham gia Chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI LẠI THÊM ƯU ĐÃI”, nhận phiếu ưu đãi trị giá 500.000đ khi được giới thiệu bởi một bạn học viên ACET
Xem chi tiếtTài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN