Ngày hội Tiếng Anh First Steps - Trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày hội Tiếng Anh First Steps - Trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế

(5/15/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Với sự tham dự của hơn 100 bậc phụ huynh và các bạn học sinh, Ngày hội FIRST STEPS thực sự trở thành sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh yêu thích tiếng Anh.Trong khuôn khổ sự kiện, các bạn học sinh được trải nghiệm chương trình đào tạo chuẩn quốc tế thông qua bài học mẫu, tham gia hoạt động nhóm và nhận những phần quà hấp dẫn.
Các bậc phụ huynh đến chương trình được tham dự hội thảo về phương pháp dạy và học tại ACET. Với cách học tập trung mỗi buổi 4 tiếng, tuần 3 buổi xen kẽ các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, câu lạc bộ và dự án nhóm, các em vẫn được tận hưởng một mùa hè vừa học vừa chơi.
 
(Ông Garrath Bell – Giám đốc Học Vụ cùng Bà Hồ Thị Thủy Giang - Giám đốc Trung tâm đào tạo của ACET tại Hà Nội chia sẻ điểm nổi bật của khóa học First Steps với phụ huynh)   


(Ngày hội tiếng Anh First Steps nhận được sự tham gia đông đảo của các vị phụ huynh và học sinh)

 
 (Các em học sinh được kiểm tra miễn phí xác định trình độ bao gồm 2 phần thi: trắc nghiệm ngữ pháp, đọc hiểu và phỏng vấn)

Cùng với cô Amalia Pecsi, các bạn học sinh được trải nghiệm bài học mẫu. Với phương pháp dạy học đặt học sinh làm trung tâm, khóa học Anh ngữ First Steps khuyến khích các em phát huy khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo logic, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề thông qua hoạt động nhóm. Trên hết, ACET muốn tạo dựng cho các em không chỉ hành trang kiến thức, mà còn cả kỹ năng sống, cần thiết trong môi trường học tập hay làm việc quốc tế sau này.

 
(Trải nghiệm bài học mẫu cùng cô Amalia)

Dù ở cuối chương trình nhưng Speaking club vẫn chứng tỏ sức hút với nhiều bạn học sinh. Dưới sự hướng dẫn của thầy Thomas Pyper, các bạn được khuyến khích giao tiếp tiếng Anh và trau dồi thêm vốn kiến thức về xã hội. Tại các khóa học chính thức của First Steps, câu lạc bộ tiếng Anh sẽ hoạt động hàng tuần hứa hẹn thu hút rất nhiều bạn học viên tham dự.

 
(Speaking club dưới sự dẫn dắt của thầy Thomas)

 
(Ngày hội tiếng Anh kết thúc với phần rút thăm trúng thưởng - Giải nhất đã may mắn thuộc về bạn Thanh Lê)

 ACET hy vọng chương trình đã giúp phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp học tiếng Anh trong hè sao cho hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo các hoạt động nghỉ ngơi vui chơi cho các em.

Thông tin thêm về khóa học First Step

Khai giảng khóa mùa hè: 29/05 – 29/07/2013
Chương trình Anh ngữ First Steps của ACET là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa Anh ngữ giao tiếp và Anh ngữ học thuật nền tảng nhằm giúp học sinh THCS phát huy toàn diện kỹ năng Anh ngữ ở lứa tuổi của mình. Chương trình First Steps là bước khởi đầu quan trọng cho việc học tập ở trình độ cao hơn trong môi trường quốc tế đồng thời là sự chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Xem thêm về thời khóa biểu và học phí. 
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN