Ngày thứ 7 bổ ích cùng ngày hội First Steps’ Day - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Ngày thứ 7 bổ ích cùng ngày hội First Steps’ Day

(11/30/2015 11:07:31 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Hướng đến khai giảng khóa học First Steps mùa Xuân, ngày 28/11/2015 vừa qua, Trung tâm Anh ngữ ACET đã tổ chức thành công “Ngày hội FIRST STEPS’ DAY” với sự tham gia của quý vị Phụ Huynh và các em học sinh THCS trên địa bàn TP.HCM.

Với phương châm đồng hành cùng quý Phụ Huynh học sinh xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các em học sinh THCS, những chuyên gia hàng đầu của ACET đã có những chia sẻ tâm huyết đến quý Phụ Huynh thông qua hội thảo “10 cách giúp con học tiếng Anh hiệu quả”. Trong suốt chương trình, chúng tôi rất vui khi nhận được những ý kiến chia sẻ, cùng với những ý kiến đồng tình của quý Phụ Huynh. Đó là động lực và cổ vũ rất lớn đối với ACET khi đã mang lại những thông tin hữu ích, góp phần chia sẻ những trăn trỡ của Phụ Huynh về việc học tập của con em mình nói chung và việc học tiếng Anh nói riêng.

Đặc biệt, trong ngày hội First Steps’ Day, các em học sinh THCS đã được tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện miễn phí cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm của ACET. Đây là kết quả tham khảo đáng tin cậy giúp các bậc Phụ Huynh có thể hoạch định kế hoạch học tập tốt nhất cho con mình.

Bên cạnh các hoạt động chính, các em học sinh THCS cũng đã vui “thả ga” cùng ACET qua các trò chơi bằng tiếng Anh lý thú, và tham gia chụp hình lưu niệm cực “cool” cùng ACET.

Ngày hội đã khép lại trong không khí thật vui vẻ với phần “bốc thăm may mắn” với những phần quà xinh xắn của ACET. Đặc biệt, Phụ Huynh của bé Nguyễn Quang Mẫn đã là người may mắn nhất khi nhận được học bổng 50% của khóa học First Steps, trị giá 4.745.000đ.

ACET xin hẹn gặp lại tất cả các bạn học sinh THCS trong khóa học First Steps mùa Xuân sắp tới, khai giảng từ ngày 09 tháng 01 năm 2016 nhé!

Cùng xem lại một số hình ảnh của ngày hội “First Steps’ Day”.

Phụ Huynh tham dự Hội thảo “10 cách giúp con học tiếng Anh hiệu quả”

Học sinh tham dự kiểm tra trình độ tiếng Anh toàn diện.

Phụ Huynh may mắn nhận quà tặng từ Trung Tâm ACET

Học sinh hào hứng tham gia những trò chơi lý thú cùng giáo viên của ACET.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN