Rộn ràng First Steps Christmas Party tại Hà Nội - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Rộn ràng First Steps Christmas Party tại Hà Nội

(12/28/2015 6:04:42 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào ngày 12/12 vừa qua, ACET Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ Giáng sinh FIRST STEPS XMAS PARTY 2015 dành cho các em học viên khóa First Steps mùa thu 2015 (khóa Tiếng Anh dành cho học sinh THCS) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Season VN,với sự tham dự của đông đảo học viên. Đây là một hoạt động thường niên trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên của trung tâm ACET. Ngày hội đã đánh dấu bước trưởng thành của các em trong quá trình học tập tại ACET, cũng như đem đến cho các em một chương trình chào đón giáng sinh đầy sôi động và hứng khởi.

Khác với mọi năm, chương trình năm nay tập trung vào các hoạt động chơi trò chơi theo lớp. Các em được trang trí cây thông Noel, hóa thân mình thành người tuyết… Đây là cơ hội để các em học sinh thể hiện kỹ năng làm việc nhóm, khả năng tư duy sáng tạo, cũng như tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp.

Điểm nhấn đặc biệt của ngày hội Giáng sinh là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Santa Clause - Ông già Noel. Trong nền nhạc Jingle Bells sôi động, Ông già Noel đã trao những món quà xinh xắn đến tay toàn thể học viên tham dự chương trình.

FIRST STEPS CHRISTMAS PARTY 2015 khép lại trong không khí hân hoan của tất cả phụ huynh, học sinh và tất cả nhân viên ACET. Cùng xem lại một số hình ảnh từ ngày hội Giáng Sinh First Steps vừa qua nhé:

Đến là phải check in với lớp đã này. Được đi party nên bạn nào cũng rạng rỡ quá! 

Giờ thì quẩy thôi! Mở đầu là màn trang trí cho cây thông Noel.

Chỉ sau một vài phút, bạn cây thông Noel đã có diện mạo mới thật “lộng lẫy”

Tiếp theo là cuộc thi các bé hóa trang thành Cây thông Noel và Người tuyết. 

Các bạn “Cây Thông” và “Người Tuyết” lên trình diễn thời trang để ban giám khảo chấm điểm. Bạn vote cho ai nào? ^^

Đội chiến thắng trong trò thi trồng cây Nêu cao nhất

Các bạn giỏi quá! Trò này tưởng đơn giản nhưng thực tế thì không hề dễ đâu nhé. 

Phần các bé mong chờ nhất đã tới rồi!!! Ông Già Noel xuất hiện với đầy túi quà trên tay, nhưng chỉ một lúc sau thì…

Buổi Gala First Step Christmas Party đã khép lại với nhiều cảm xúc đan xen. Hi vọng các em sẽ giữ mãi gương mặt rạng rỡ như thế này nhé!

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN