Sôi động với dã ngoại hè 2016 dành cho các bạn học viên First Steps - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Sôi động với dã ngoại hè 2016 dành cho các bạn học viên First Steps

(6/27/2016 5:32:51 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào hai ngày 21/6/2016 và 22/6/2016, ACET Hà Nội đã tổ chức thành công Chuyến đi dã ngoại mùa hè cho hơn 300 học viên chương trình Anh ngữ First Steps với nhiều hoạt động hết sức thú vị và bổ ích tại khu du lịch Family Resort, Ba Vì, Hà Nội.

Là một trong những hoạt động ngoại khóa nằm trong chương trình Anh ngữ First Steps hè 2016, chuyến đi dã ngoại đã tạo điều kiện giúp các em thực hành kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Chuyến dã ngoại cũng là cơ hội để các học viên thể hiện sự gắn bó với thầy cô và bạn bè cũng như rèn luyện tinh thần làm việc nhóm thông qua các trò chơi vô cùng thú vị, sáng tạo và theo sát chủ đề chính của khóa First Steps mùa hè “Hòa nhịp cùng Olympic”, như: Dodgeball (bong ném), , Capture the flag (cướp cờ), hula hoop (lắc vòng), water race (người vận chuyển), limbo (vượt rào), Egg drop (Đừng để trứng vỡ) hay thử sức với các câu đố liên quan tới chủ đề về thế vận hội Olympic 2016.

Vào buổi chiều, các học viên cũng được tham gia nhiều hoạt động rất thú vị như bơi lội, câu cá, đu dây cáp, bóng tay, bóng bàn, đạp xe đạp, thể hiện khả năng ca hát hay trải nghiệm các trò chơi dân gian trong khuôn viên của Family Resort.

Chuyến dã ngoại đã mang đến cho các học viên những giây phút đáng nhớ của mùa hè sôi động, giúp các em thêm tự tin, năng động để sẵn sàng cho những điều thú vị đang chờ đón các em trong suốt khóa First Steps hè 2016 tại ACET.

Các bạn hãy cùng ACET xem lại những hình ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại hè 2016 của ACET nhé!

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN