Sự kiện Trường Đại học Y Hà Nội “Chào Y1" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Sự kiện Trường Đại học Y Hà Nội “Chào Y1"

(10/28/2015 6:14:34 PM) - Tại Hà Nội

 

[ACET Hà Nội] Tối ngày 22/10/2015, Trung tâm Anh ngữ ACET Hà Nội đã tham dự sự kiện chào đón Tân Sinh Viên “Chào Y1 - MUỖI ƠI, MÌNH ĐI ĐÂU THẾ?” của trường Đại học Y Hà Nội với cương vị là nhà tài trợ vàng. Chị Hồ Thị Thủy Giang - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ ACET Hà Nội đã đến tham dự, phát biểu chúc mừng chương trình và trao tặng hai suất học bổng toàn phần khóa Anh ngữ học thuật và Luyện thi IELTS trị giá 19.890.000 VNĐ/suất cho Tân Thủ Khoa cùng sinh viên đạt giải nhất chương trình Rung Chuông Vàng của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Trung tâm Anh ngữ ACET, chị Hồ Thị Thủy Giang đã chúc mừng ngày tựu trường của Trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời nhấn mạnh rằng Trung tâm Anh ngữ ACET sẽ tiếp tục đồng hành, sát cánh với sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các em nâng cao năng lực cơ bản, thúc đẩy quá trình giúp các em hội nhập và được công nhận trình độ đào tạo với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Trung tâm Anh ngữ ACET xin kính chúc Nhà trường tiếp tục giữ vững vị thế của một trong những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, chúc Nhà trường ngày càng thành công trong việc đào tạo chất lượng cao những cử nhân, bác sỹ giỏi tay nghề và giàu y đức trong tương lai để có thể cống hiến nhiều hơn trong thời đại hội nhập quốc tế.

Chương trình Chào Y1 của trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và thú vị, chúng ta hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện nhé.

Chị Hồ Thị Thủy Giang –  Đại diện ACET đến trao hoa và phát biểu chúc mừng nhà trường  

Những học bổng giá trị của ACET đã được trao đến tay các bạn sinh viên xuất xắc nhất.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN