Tham dự Ngày hội thông tin First Steps, nhận ngay ưu đãi đặc biệt ! - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Tham dự Ngày hội thông tin First Steps, nhận ngay ưu đãi đặc biệt !

(7/16/2016 4:01:00 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Để sẵn sàng hành trang bước vào một năm học mới đầy hứng khởi, Trung tâm Anh ngữ Úc ACET tổ chức “Ngày hội thông tin tiếng Anh First Steps” dành riêng cho các em học sinh trung học cơ sở. Tại đây, các em sẽ có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia lớp học mẫu do chính giáo viên ACET giảng dạy, nhận ngay ưu đãi học phí lớn nhất trong năm cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảng dạy cũng như nội dung các khóa học tại ACET.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

 • Thời gian: 8:30 – 12:00, sáng Chủ nhật, ngày 17/7/2016
 • Địa điểm: Trung tâm ACET, tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Số lượng có hạn, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký trước tại đây

Hoặc đăng ký qua điện thoại: (04) 3732 5303 / (04) 3976 5268

Ưu đãi hấp dẫn khi tham dự sự kiện:

 • Tặng ngay 2,000,000 đồng khi đăng ký khóa First Steps mùa thu khai giảng ngày 20/8/2016 (*)
 • Nhận ngay những phần quà hấp dẫn của ACET

(*) Áp dụng có điều kiện

Tại sao chọn ACET?

Tạo ra những giờ học tiếng Anh khiến các bạn học sinh ở lứa tuổi THCS THÍCH MÊ và tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất chính là những gì ACET đã và đang làm, bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ:

 • Tôn trọng và giúp các em thể hiện hết khả năng của mình trong tất cả các hoạt động là cách tốt nhất mang lại sự tự tin và hứng thú đối với các em ở lứa tuổi này.
 • Để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng trước mắt, việc  xây dựng nền tảng anh ngữ học thuật vững chắc ngay tại thời điểm này là hết sức cần thiết.
 • Ngoài giờ học trên lớp, việc tham gia câu lạc bộ, dự án nhóm và các hoạt động ngoại khóa là cơ hội tốt nhất để các em thực hành ngôn ngữ cũng như phát triển các kỹ năng mềm.
 • Đặc biệt, học tiếng Anh theo một chủ đề phù hợp xuyên suốt  khóa học sẽ giúp các em hệ thống và tiếp thu kiến thức sâu hơn cũng như nuôi dưỡng niềm yêu thích ngoại ngữ của các em.

Tưng bừng mùa tựu trường, Trung tâm ACET xin giới thiệu khóa Anh ngữ First Steps mùa thu dành riêng cho khối THCS.

Đến với khóa học tại ACET, các em sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại theo chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người nước ngoài, cũng như rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, áp dụng Tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế và thể hiện tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa của ACET.

Những điểm khác biệt của chương trình Anh ngữ First Steps tại ACET là gì?

 • 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn giảng dạy Anh ngữ Học thuật
 • Phát triển kỹ năng Anh ngữ và kỹ năng học thuật (bao gồm tư duy phản biện, thảo luận, thuyết trình, lập dự án và quy hoạch cấu trúc bài luận)
 • Trang bị kỹ năng và chiến lược để làm các bài thi tiếng Anh quốc tế, bao gồm bài thi IELTS
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực và bổ ích: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Dã ngoại hè và Lễ Hội Cuối Khóa giúp hình thành động lực và phát triển các kỹ năng mềm (như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp và phối hợp đồng đội)
 • Chương trình học năng động và thú vị với định hướng chuyển tiếp vào chương trình Anh ngữ Học thuật và chương trình Đại học quốc tế trong tương lai. 

Ưu tiên đăng ký sớm trước ngày 17/7/2016.

Phụ huynh và học sinh quan tâm, vui lòng đăng ký trực tuyến tại đây

Hoặc trực tiếp liên hệ với bộ phận Tư vấn của ACET theo số điện thoại: ☎  (04) 3976 5268 / (04) 3732 5303

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN