Tràn ngập không khí giáng sinh với lễ hội First Steps Xmas Party 2014 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Tràn ngập không khí giáng sinh với lễ hội First Steps Xmas Party 2014

(12/24/2014 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Ngay trong phần đầu của chương trình, hội trường đã được đốt nóng bởi 2 tiết mục biểu diễn của khách mời, đó là màn nhảy vô cùng hấp dẫn của nhóm Milky way và phần mashup đầy ngẫu hứng do bạn Dương Thành Nam trình bày.

Chương trình bao gồm rất nhiều tiết mục như văn nghệ và câu đố, là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng và sự hiểu biết của bản thân. Trong phần văn nghệ, các lớp đã đem đến những bài hát giáng sinh vô cùng sôi động. Các em còn được tranh tài trong phần câu đố hóc búa để chọn ra các đội thắng cuộc nhận phần thưởng đặc biệt từ ACET.

Điểm nhấn đặc biệt của ngày hội Giáng sinh là sự xuất hiện đầy bất ngờ của ông già Noel. Trong nền nhạc Jingle Bells sôi động, ông già Noel đã trao những món quà xinh xắn đến tay toàn thể khách mời tham dự chương trình.

Ngày hội khép lại trong không khí hân hoan của tất cả phụ huynh, học sinh và tất cả nhân viên ACET. Xuyên suốt buổi tiệc, các vị phụ huynh có thể nhận thấy những tiến bộ vượt bậc của các em thông qua sự tự tin, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình. Đây chính là những kỹ năng vô cùng hữu ích mà các em đã được học và trải nghiệm trong Khóa Anh ngữ First Steps dành cho các bạn học sinh Trung học cơ sở tại ACET trong khóa học vừa qua.

Cùng ACET xem lại 1 số hình ảnh từ ngày hội Giáng Sinh First Steps vừa qua nhé: 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN