Trung Tâm ACET vinh dự nhận bằng khen từ Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Trung Tâm ACET vinh dự nhận bằng khen từ Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam

(8/5/2015 3:58:04 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Ngày 25/7/2015 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã vinh dự nhận bằng khen từ Trung ương Hội sinh viên Việt Nam về những nỗ lực của trung tâm trong việc tham gia hỗ trợ, đồng hành với các hoạt động trong Công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2012 -2015.

 

Ông Doãn Hồng Hà trao bằng khen cho bà Shannon Rae Rybacki và bà Hồ Thị Thủy Giang

Ông Doãn Hồng Hà trao bằng khen cho bà Shannon Rae Rybacki và bà Hồ Thị Thủy Giang

Nhân dịp sự kiện First Steps Gala 2015 – ACET OSCAR diễn ra vào ngày 25/07/2015 vừa qua, ông Doãn Hồng Hà, Phó Chủ tịch Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam, đại diện Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam, đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng, đồng thời, trao tặng bằng khen cho Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET). Đây thực sự là niềm vinh dự lớn đối với trung tâm ACET.

 

 Việc có được sự ghi nhận về những đóng góp của Trung tâm trong việc tham gia hỗ trợ, đồng hành với các hoạt động trong Công tác Hội sẽ là nguồn động viên lớn dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm ACET và là động lực thúc đẩy Trung tâm có bước tiến mới trong những năm tiếp theo.

Chia sẻ tại sự kiện, Ông Doãn Hồng Hà nhấn mạnh "Tôi rất hi vọng, trong tương lai, Trung tâm sẽ tiếp tục sát cánh với Hội Sinh Viên Việt Nam nói riêng và những người trẻ Việt Nam nói chung để có thể trở thành nơi ươm mầm và tạo nhiều cơ hội cho thanh thiếu niên, sinh viên Việt Nam cùng phấn đấu học tập và rèn luyện, đặc biệt là khả năng tiếng Anh để đạt được thành công trong môi trường toàn cầu hiện nay."

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN