ACET
ACET ACET
ACET

Trung tâm Anh ngữ ACET giao lưu với các bạn học sinh tỉnh Phú Thọ

(4/19/2017 11:35:05 AM) - Tại Hà Nội

 

Trong không khí náo nhiệt của mùa Hè đang đến gần, vào ngày 17/04/2017 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã tới thăm và tổ chức sự kiện giao lưu Tiếng Anh với các bạn học sinh trường THCS Văn LangTHPT Công nghiệp Việt Trì - tỉnh Phú Thọ.

Tại sự kiện, giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm của ACET đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin hết sức bổ ích về tiếng Anh nói chung và Trung tâm ACET nói riêng. Bên cạnh đó, ACET đã phối hợp cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức những trò chơi tiếng Anh vô cùng thú vị và bổ ích. Hoạt động này không chỉ tạo ra không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường, mà còn giúp các em rèn luyện trí thông minh, củng cố và nâng cao trình độ tiếng Anh. Ngoài ra, những phần quà hấp dẫn từ Trung tâm ACET như balo, áo mưa, vở, móc khóa,…đã mang lại cho các em rất nhiều niềm vui.

Các bạn học sinh giao lưu với Trung tâm ACET

Với sự chuẩn bị kỹ càng và cách thức tổ chức mới mẻ, các hoạt động giao lưu tại trường đã thu hút được sự quan tâm chú ý từ rất nhiều bạn học sinh, thông qua đó khơi dậy được cảm hứng về việc học tiếng Anh trong các bạn học sinh tỉnh Phú Thọ.

Cuối chương trình, đại diện Trung tâm ACET đã hân hạnh trao tặng 2 suất học bổng 100% trị giá trên 20 triệu đồng cho 2 bạn học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của trường THCS Văn LangTHPT Công nghiệp Việt Trì – Phú Thọ.

Hai bạn học sinh xuất sắc của trường THCS Văn Lang & THPT Công nghiệp Việt Trì nhận học bổng và phần quà giá trị của Trung tâm ACET

ACET xin chúc các bạn học sinh trường THCS Văn Lang và THPT Công nghiệp Việt Trì có một mùa hè thật vui và ý nghĩa. ACET hi vọng sẽ được gặp lại các bạn tại Khóa học First Steps và Khóa Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS khai giảng trong mùa hè này.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện nhé!

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN