Trung tâm Anh Ngữ ACET tổ chức Thi thử IELTS tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Trung tâm Anh Ngữ ACET tổ chức Thi thử IELTS tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh

(5/17/2017 3:03:52 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 15/05/2017 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã quay lại thăm và tổ chức chương trình “Thi thử IELTS” tại trường THPT Chuyên Bắc Ninh – tỉnh Bắc Ninh.

Trung tâm Anh Ngữ ACET phối hợp cùng Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức chương trình này cho khối 10 và 11 với mục tiêu mong muốn kiểm tra trình độ Anh Ngữ của hai khối.

Hoạt động này không chỉ giúp chính các em đánh giá được khả năng Anh Ngữ của mình, mà còn giúp các em có định hướng tốt hơn về Anh Ngữ trong tương lai.

Các bạn học sinh khối 10 và 11 tập trung tại nhà đa năng giao lưu với ACET

Phần đầu chương trình, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET đã có một buổi giao lưu hết sức vui vẻ và sôi nổi với các em học sinh, tạo ra được không khi thoải mái cho các em trước khi bước vào phần thi chính thức. Các trò chơi đã mang đến cho các em những thông tin bổ ích về ACET, về tầm quan trọng của Tiếng Anh và hơn hết giúp các em có cái nhìn rõ hơn về bài thi IELTS, một trong những bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế hiện nay.

Thầy Simon Berliner giao lưu với các bạn học sinh

Trung tâm Anh Ngữ ACET, còn mang đến 2 suất học bổng toàn phần tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng trao tặng cho hai bạn học sinh có thành tích suất xắc nhất trong năm học 2016 -2017.

Bà Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung tâm ACET trao tặng học bổng cho hai bạn học sinh xuất sắc nhất của trường

Ngay sau đó, toàn bộ các em học sinh đã bước vào 3 phần thi (nghe, đọc, viết) ngay tại trường. Riêng phần thi nói, các em sẽ trực tiếp tới ACET để thực hiện dưới sự đánh giá của các chuyên gia IELTS nhiều năm kinh nghiệm tại ACET bắt đầu từ ngày 17/05/2017.

Không khí làm bài nghiêm túc tại các lớp

Bài thi đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc làm bài và tập trung cao độ từ các em học sinh. Ngay sau cuộc thi, các em học sinh đã sôi nổi thảo luận và tỏ ra rất hào hứng về bài thi từ ACET. Rất nhiều bạn tập trung về quầy thông tin của Trung tâm ACET để tìm hiểu thêm về các khóa học.

Các bạn học sinh tập trung tại quầy thông tin để tìm hiểu thêm về các khóa học của ACET

Chúc mừng các bạn học sinh của trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN