Từng bừng không khí giáng sinh cùng First Steps X’mas Party tại ACET TP.HCM - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Từng bừng không khí giáng sinh cùng First Steps X’mas Party tại ACET TP.HCM

(12/22/2015 11:10:21 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Trong không khí hào hứng của mùa lễ hội cuối năm, vào ngày 13 tháng 12 năm 2015 vừa qua, Trung Tâm Anh ngữ ACET đã tổ chức tiệc giáng sinh First Steps X’mas Party dành cho các em học sinh của chương trình Anh ngữ First Steps – Tiếng Anh dành cho THCS - tại Trung tâm ACET Lê Văn Sỹ. Đây là một hoạt động thường niên của khóa học First Steps nhằm mang đến cho các em không khí giáng sinh ấm cúng, vui vẻ cùng thầy cô và bạn bè, đồng thời đây cũng là dịp trao kết quả học tập cuối khóa và tuyên dương các em học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học First Steps mùa Thu.

Trong phần đầu của chương trình, các em học sinh đã được “làm nóng” với các câu đố vui về giáng sinh bằng tiếng Anh, bên cạnh đó là các hoạt động thú vị như làm người tuyết, trang trí mô hình và hát các bài hát giáng sinh quen thuộc.

Phần hào hứng nhất của bữa tiệc là thưởng thức món bánh giáng sinh truyền thống, và xem bộ phim hoạt hình hài hước bằng tiếng Anh. Những tràng cười “thả ga”, và những câu chuyện rôm rã là những kỷ niệm đáng nhớ giữa thầy cô và các bạn học viên trong khóa học First Steps này. 

Cuối cùng, trong giai điệu vui tươi của bài hát “Jingle Bell”, ông già Noel của ACET đã trao đến các bạn những phần quà xinh xắn, thay cho lời chúc giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

First Steps Xmas Party như đã giúp các bạn nạp đầy năng lượng để chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối học kỳ quan trọng tại trường sắp tới. ACET tạm chia tay các bạn học viên trong vài tuần thôi và hẹn gặp lại vào khóa học First Steps mùa Xuân, khai giảng từ ngày 09/01/2016 các bạn nhé!

Cùng ACET xem lại những hình ảnh dễ thương tại First Steps Xmas Party nào!

Học viên First Steps nhận kết quá cuối khóa từ giáo viên ACET.


Các em học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên.

Cười “tẹt ga” với bộ phim hoạt hình lý thú.

Nhận quà xinh xắn từ ông già Noel.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN