Tưng Bừng Lễ Hội Giáng Sinh dành cho Học Viên First Steps tại ACET – 8/12/2013 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Tưng Bừng Lễ Hội Giáng Sinh dành cho Học Viên First Steps tại ACET – 8/12/2013

(12/10/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Chương trình “Christmas Party – Christmas comes to town” với đầy đủ màu sắc, âm thanh và hương vị Giáng sinh đã lôi cuốn sự hưởng ứng của những người tham gia. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình ngoại khóa do ACET tổ chức riêng cho học viên First Steps. Hơn cả một sân chơi thông thường, thông qua chương trình này, ACET mong muốn mang đến các em một hoạt động mang tính giao lưu văn hóa để tìm hiểu thêm những đặc trưng của Giáng sinh, bên cạnh việc rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tính nhanh nhạy, cùng những kỹ năng làm việc nhóm.


Đồng ca "Santa Claus is coming to town"


Cô Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc ACET Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình
Chương trình mở màn với màn đồng ca “Santa Claus is coming to town” của tập thể học viên First Steps và bài phát biểu của cô Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc ACET Hà Nội. Để bắt đầu một đêm tiệc, có lẽ không có gì ý nghĩa hơn bằng việc trao những tấm thiệp Giáng sinh với những lời chúc ý nghĩa tặng cho cha mẹ và bạn bè. Tiếp theo, các bạn học viên được thỏa sức tham gia các trò chơi thú vị như: vận chuyển bưu phẩm, và hóa trang ông già Noel. Chỉ với các vật dụng như giấy màu, bông, vải ….những tác phẩm Ông già Noel ngộ nghĩnh đã được tạo nên, thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của các bạn học viên.

Sự xuất hiện của Ông già Noel làm nóng không khí lễ hội


Kết thúc chương trình là lời tri ân của cô Catherine Copley – giảng viên cấp cao chương trình First Steps tới tất cả các bạn học sinh và phụ huynh đã cùng đến đây, chung vui trong ngày hội này.

Cô Catherine Copley thay mặt ACET cảm ơn Quý phụ huynh và học sinh tham dự chương trình
ACET hy vọng đây sẽ trở thành hoạt động thường niên mang đến nhiều niềm vui, sự ấm áp, an lành đến tất cả các bạn học viên.
Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của buổi tiệc “Christmas comes to town” do ACET ghi lại:

Cùng thưởng thức tiệc Giáng Sinh


Các bạn học viên đồng ca mừng Giáng sinh và năm mới


Học viên tham gia trò chơi vận chuyển bưu phẩm


Niềm vui của học viên khi nhận được quà tặng


Phần thi hóa trang Ông già Noel đầy hào hứng giữa các lớp


Và đây là thành quả


Trao giải nhất cho đội hóa trang Ông già Noel xuất sắc nhất


Chương trình kết thúc trong sự hân hoàn vui mừng của học viên đón một Giáng Sinh an lành đang tới
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN