ACET
ACET ACET
ACET

CƠ SỞ VẬT CHẤT ACET

ACET có các cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ sở này được tạo dựng nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

cơ sở vật chất tại ACET

 

3 cơ sở của ACET trong đó có 2 cơ sở tại Quận 3 và cơ sở tại Quận Tân Bình có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế. Sĩ số tối đa mỗi lớp là 18 học viên tại Quận 3 và 20 học viên tại Quận Tân Bình tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.

Trung tâm tự học (ILC)

trung tâm tự học (ILC) tại ACET

 

Trung tâm Tự học (ILC) cung cấp nguồn tài liệu phong phú được biên soạn kỹ lưỡng và hệ thống máy tính đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu tự học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên.

Học viên có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động để kết nối Internet không dây (WIFI) miễn phí tại Trung tâm Tự học và tất cả các khu vực nội vi của ACET. Trung tâm Tự học có nhiều đầu sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà và có bố trí nhân viên để hỗ trợ việc tự học của học viên.

Sử dụng Trung tâm tự học thường xuyên sẽ giúp học viên:

  • Hoàn thiện kỹ năng học tập độc lập
  • Phát triển kỹ năng nghiên cứu
  • Quen thuộc với cách sử dụng thư viện đại học quốc tế
  • Phát triển khả năng sử dụng Anh ngữ

Giáo viên tư vấn học tập

Bạn có thắc mắc về kỳ thi IELTS sắp tới? Bạn cần vài mẹo để giúp nghe tốt hơn? Bạn muốn nhận được nhận xét cho bài viết ngoài lớp học? Hoặc bạn cần được giúp đở để chỉnh phát âm?

Trung tâm Tự học có Giáo viên Tư vấn Học tập sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, hướng dẫn cho bạn các kỹ năng học tập hoặc giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc học tiếng Anh của bạn. Giáo viên Tư vấn Học tập sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn trong việc học tiếng Anh và đưa ra những hướng dẫn cụ thể nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu học tập.

Hãy hỏi nhân viên ILC hoặc xem các poster của ACET để biết thêm thông tin chi tiết về lịch làm việc của Giáo Viên Tư vấn Học tập.

Các câu lạc bộ ILC

Trung tâm Tự học ILC tổ chức các câu lạc bộ nhằm tạo cho học viên thêm cơ hội hoàn thiện tiếng Anh ngoài giờ học. Và tất cả các câu lạc bộ đều miễn phí!

Các câu lạc bộ đều được giáo viên kinh nghiệm của ACET thực hiện nhằm giúp bạn ôn tập, luyện tập và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh trong một môi trường học tập vui và thú vị.

Tham gia các câu lạc bộ sẽ cho bạn thêm tự tin và kỹ năng học thuật tốt hơn để đạt được mục tiêu học tập.

Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!


Tầng 1 tại Trung tâm ACET 15 – 17 Ngọc Khánh

 

ACET có các cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ sở này được tạo dựng nhằm cung cấp cho học viên môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

ACET Hà Nội có 2 cơ sở đặt tại 15 – 17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình và số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa. Tất cả các phòng học của ACET đều được trang bị các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Sĩ số tối đa của mỗi lớp là 17 học viên tại 15 – 17 Ngọc Khánh và 18 tại Đào Duy Anh. Chính vì vậy, học viên có điều kiện xây dựng mối quan hệ thân thiết với giáo viên và các học viên khác. Học viên cũng có thể sử dụng máy chiếu, máy tính xách tay, tivi và đầu DVD để hỗ trợ cho việc học tập và thực hiện các bài thuyết trình theo nhóm.

 


Hình ảnh một trong 15 phòng học tại Trung tâm ACET 15 – 17 Ngọc Khánh

 


Khu vực sảnh, nơi học viên có thể giải lao sau giờ học tại Trung tâm ACET 15-17 Ngọc Khánh

Trung tâm tự học(ILC)


Khu vực sảnh, nơi học viên có thể giải lao sau giờ học tại Trung tâm ACET 15-17 Ngọc Khánh

 

Trung tâm tự học cung cấp cho học vên những trang thiết bị cần thiết cho việc học tập độc lập đồng thời củng cố và phát triển những kỹ năng tiếng Anh của học viên ở mọi cấp độ.

Tại trung tâm tự học, máy tính, mạng Internet, các loại tạp chí và tài liệu tự học được biên soạn công phu dành riêng cho các học viên của ACET.

Trung tâm tự học được trang bị Wifi do đó học viên hoàn toàn có thể mang máy tính cá nhân, PDA hoặc Iphone để đọc các tài liệu trên mạng hoặc thực hiện nghiên cứu. Học viên cũng có thể mượn về nhà nhiều loại sách. Ngoài ra, các nhân viên thư viện tại ACET luôn có mặt để sẵn sàng giúp đỡ học viên trong việc tự học đồng thời luôn theo dõi sát sao để đảm bảo học viên tập trung vào việc học thay vì việc phí thời gian tán chuyện với bạn bè trên mạng.

Nếu thường xuyên đến trung tâm tự học của ACET, học viên sẽ:

  • Nâng cao được những kỹ năng học tập độc lập
  • Nâng cao khả năng hoàn thành các đề tài nghiên cứu
  • Hình thành những thói quen đúng đắn trong việc sử dụng thư viện tại một trường đại học quốc tế.
  • Phát triển những kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.
  • Hàng tuần giáo viên sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng tại Góc tư vấn học tập
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Australian Development Scholarship (ADS)

since 2007

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN