ACET
ACET ACET
ACET

IDP Education

 

IDP (IDP Education) là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường đại học của Australia thành lập vào năm 1969 với hệ thống hơn 80 văn phòng hoạt động tại gần 30 quốc gia trên thế giới. IDP hiện là đại diện cho hơn 600 cơ sở giáo dục đào tạo bao gồm các khóa đào tạo Anh ngữ, các khóa đào tạo nghề, các bậc học Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học.

Là nhà tuyển dụng học sinh, sinh viên lớn nhất cho các trường của Australia, hàng năm, IDP đã giúp cho hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đến Australia du học. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP hiện đang dẫn đầu trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục Australia tại Việt Nam. Với gần 40 năm kinh nghiệm về tư vấn du học Australia trên toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm tại Việt nam, IDP Education cam kết sử dụng toàn bộ nguồn lực của mình để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

IDP cũng được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam biết đến như là một trong hai trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam. Các trung tâm thi IELTS của IDP tại Hà Nội và TPHCM đã vinh dự được nhận danh hiệu “Trung tâm thi IELTS tốt nhất của Australia”

Ngoài ra, IDP còn là một trong các tổ chức hoạt động tích cực nhất trong việc điều phối và quản lý các chương trình học bổng du học toàn phần và bán phần của các trường Australia dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP (www.idp.com/vietnam) và Học viên UTS:INSEARCH (www.insearch.edu.au), trường Đại học Công nghệ Sydney. Với hơn 14 năm danh tiếng trong đào tạo Anh ngữ Học thuậtLuyện thi IELTS và là trung tâm tiếng Anh đầu tiên đưa chương trình Anh Ngữ Học Thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, ACET luôn tự hào đã mang lại thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam, giúp họ thành công trong kỳ thi IELTS và tự tin vào khả năng Anh ngữ để sẵn sàng cho việc du học, học tập các chương trình quốc tế hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Website: https://www.idp.com/vietnam/studyabroad

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Australian Development Scholarship (ADS)

since 2007

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN