ACET và H2T: chính thức khởi động cuộc thi viết tiếng Anh “Người Truyền Lửa 2016” - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET và H2T: chính thức khởi động cuộc thi viết tiếng Anh “Người Truyền Lửa 2016”

(10/17/2016 9:37:15 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và sinh nhật 25 năm của Hoa Học Trò, cuộc thi viết tiếng Anh – Người truyền lửa 2016 dành cho các bạn học sinh THCS, THPT tại TP.HCM do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức – đã trở lại!

 

Năm thứ ba “chiếc thuyền ra khơi”

Cuộc thi Người truyền lửa có ý nghĩa như một chiếc thuyền, mỗi năm đến hẹn lại “căng buồm”, trở thành sứ giả giúp các teen bày tỏ tâm tư tình cảm, lòng biết ơn của mình đến với thầy cô giáo, những người đã dìu dắt mình trên con đường thành người. Những dòng viết chân thành của các bạn đến thầy cô giáo cùng những bất ngờ từ chương trình sẽ là món quà siêu chất dành tặng chongười thầy của mình mùa 20/11 này.

Nếu là một “tín đồ” của nhà Hoa, chắc hẳn bạn đã từng tha hồ GATO khi “chiếc thuyền” Người truyền lửa 2014, 2015 đã từng “rẽ gió” đến với các trường như THPT tại TP.HCM. Các teen có cơ hội giao lưu với các khách mời cực “xịn” (Thanh Duy, Hari Won, Chí Thiện, Quang Đăng…), tham gia bốc thăm trúng thưởng và rinh về những phần quà từ đơn vị đồng hành – Trung tâm Anh ngữ ACET.

Mùa thứ ba này, Người truyền lửa 2016 cũng đã dọn “hành lý” sẵn sàng để chở hàng tá điều thú vị đến các trường rồi đó. Bật mí cho các bạn là hãy gửi bài dự thi và rủ rê 500 anh em cùng tham gia để đưa trường mình vào trong lộ trình của “chiếc thuyền” Người truyền lửa nhé! Vì nhà Hoa sẽ ghé thăm trường của 3 bạn đạt giải Nhất đấy!

 

Check-list tham gia ngay kẻo lỡ

Nếu bạn có những gạch đầu dòng sau đây thì phải cầm bút lên ngay và luôn để tham gia cuộc thi này:

– Bạn là học sinh của các trường THCS, THPT tại các tỉnh phía Nam, yêu thích viết lách và muốn thử thách khả năng viết tiếng Anh của mình.

– Bạn đang tìm kiếm cơ hội “tích cóp” vốn ngoại ngữ để bay ra cùng thế giới.

– Bạn muốn tặng một món quà thật đặc biệt cho thầy cô, bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đến những người đã đang và sẽ tiếp tục truyền đi ngọn lửa của tri thức đến nhiều thế hệ học sinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 một cách độc đáo.

– Bạn là “fan ruột” của Hoa Học Trò, hi vọng sẽ được giao lưu với nhà Hoa, các nhân vật “hót hòn họt” trong showbiz và nhận những phần quà hấp dẫn ngay tại chính ngôi trường của mình.

 

Đề bài trái tim: Các bạn tham gia sẽ gửi bài dự thi dưới dạng một kỉ niệm,một câu chuyện hay một bài học đáng nhớ về người thầy của mình (độ dài từ 300 – 500 chữ) bằng tiếng Anh.

 Tip ghi điểm cho bạn: Các giảng viên Anh ngữ tại Trung tâm ACET ngoài đánh giá năng lực viết tiếng Anh của teen mình thì những câu chuyện dễ thương, cảm động và giàu ý nghĩa sẽ là một điểm cộng để lựa chọn bài dự thi xuất sắc nhất đó!

Hình thức gửi bài: Bài dự thi gửi về email cuocthinguoitruyenlua@acet.edu.vn.

Để bài không bị “lạc đường” bạn cần lưu ý:

– Tiêu đề email (Subject) ghi rõ: Tên người dự thi – Trường

– Nội dung email điền đủ thông tin: Họ Tên, Sinh nhật, Điện thoại, Trường lớp, Địa chỉ

Hòm thư mở cửa: Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 26/09/2016 – 20/11/2016.

(Gửi bài càng sớm teen càng có nhiều lợi thế để ẵm về những phần quà giá trị)

Giải thưởng ngập tràn:

Hoa Học Trò sẽ cùng Trung tâm Anh Ngữ ACET chọn ra 8 bạn thí sinh xuất sắc nhất để trao những phần thưởng hoành tráng. Đây là giải thưởng lớn nhất trong các mùa thi đấy!

– 03 giải Nhất, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng.

– 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

– 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Mau mau “nộp đơn” khởi hành chuyến hải trình cùng Người truyền lửa 2016 thôi nào!

Nguồn: hoahoctro.vn

http://hoahoctro.vn/h2t-chinh-thuc-khoi-dong-cuoc-thi-viet-tieng-anh-nguoi-truyen-lua-2016/

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN