ACET
ACET ACET
ACET

Báo Dân Trí - Đại sứ Australia bất ngờ với đêm hội Tiếng Anh của teen Hà Nội

(8/1/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Tối 28/07/2013, tại Hà Nội, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) đã phối hợp với các Đối tác tổ chức Chương trình Gala Night: Great Australian Summer 2013 với chủ đề “Tưng bừng Mùa hè phong cách Úc”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa và giáo dục chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Australia (1973-2013).

Với mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, chương trình được kỳ vọng là cầu nối giữa thế hệ trẻ của Việt Nam với đất nước Australia.

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình, ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam cho hay: “Tôi rất vui khi các nét đặc trưng của đất nước mình được thể hiện sinh động, hấp dẫn và đầy sáng tạo bởi các em học sinh của Việt nam. Trải nghiệm đáng nhớ trong buổi tối ngày hôm nay càng củng cố hơn nữa niềm tin của tôi vào một quan hệ tốt đẹp và khả năng hợp tác giữa hai nước, đặc biệt về lĩnh vực giáo dục trong tương lai”.

Ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam (đứng thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh của Lãnh đạo ACET- Ban tổ chức chương trình Gala.
Cũng theo ông Hugh Borrowman, giáo dục đã trở thành nền tảng của sự gắn kết hữu nghị song phương giữa Australia và Việt Nam. Hơn 40.000 cựu sinh viên từng học tại Australia đã quay trở về Việt Nam và rất nhiều người trong số họ hiện đang nắm giữ những vị trí cấp cao trong cả khu vực công và tư nhân, từ đó góp phần quan trọng trong sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Chia sẻ về hoạt động trong Chương trình Gala Night: Great Australian Summer 2013, ông Garrath Bell, Giám đốc học vụ, Trung tâm giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) cho biết: “Là một nội dung quan trọng trong khóa học với chủ đề chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia, chương trình Gala Night năm nay được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho các em thể hiện hiểu biết của mình về đất nước Australia, thực hành kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh cũng như khả năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, rèn luyện tư duy phản biện trong một dự án nhóm được chuẩn bị khá công phu. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các em cũng như thành công của chương trình lần này”.


Chương trình với sự tham dự của hơn 500 học sinh THCS và phụ huynh học sinh tại Hà Nội.

Thông qua phần biểu diễn hoàn toàn bằng Tiếng Anh, các em không những thế hiện được khả năng nói Tiếng Anh lưu loát mà còn chứng tỏ sự tự tin, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình- những kỹ năng các em đã được học và trải nghiệm trong Khóa Anh ngữ First Steps dành cho các bạn học sinh Trung học cơ sở tại ACET trong mùa hè vừa qua.


Theo đó, chương trình Gala Night: Great Australian Summer 2013 được mở đầu với các tiết mục văn nghệ và phần phát biểu chào mừng của các vị khách mời trong không khí tưng bừng, trang trọng và đầy cảm xúc. Xuyên suốt chương trình là phần biểu diễn kết hợp nhiều hình thức khác nhau của các bạn học viên ACET: như ca hát, thuyết trình, trò chuyện trao đổi, hoạt cảnh…với nhiều nội dung phong phú xoay quanh chủ đề về đất nước, con người, văn hóa, danh nhân, nhân vật nổi tiếng và các nét nổi bật của đất nước Australia.


Đêm Gala kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể các em học sinh và thầy cô tại ACET.

TIN LIÊN QUAN

Báo Đảng Cộng sản: Học sinh, sinh viên Thủ đô so tài hùng biện tiếng Anh

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

Tối 22/3, tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội, 10 đội chơi xuất sắc nhất đến từ 10 trường THPT, đại học đã tiến vào vòng chung kết cấp thành phố cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017”.

Báo Hà Nội mới: Sôi nổi đêm chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

Tối 22-3, đêm chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội với sự góp mặt của 10 đội thi xuất sắc nhất của các trường THPT, đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô: 10 đội thi tranh tài Hùng Biện Tiếng Anh - EEC 2017

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

TTTĐ.VN - Tối 22/3, tại Nhà Văn hoá học sinh sinh viên Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Anh ngữ Úc ACET tổ chức Đêm chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017. Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Thủ đô thiết thực chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN