Báo Vnexpress: Gala 'Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh' - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Báo Vnexpress: Gala 'Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh'

(7/28/2015 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Ngày 26/7, tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, TP HCM, Trung tâm Anh ngữ ACET tổ chức First Steps Gala 2015 với chủ đề "Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh" dành cho học sinh THCS đang theo học chương trình Anh ngữ First Steps.

Sự kiện diễn ra từ 9h đến 12h thu hút hơn 500 phụ huynh và học sinh từ các trường THCS trong địa bàn TP HCM, chương trình Anh ngữ First Steps và sự góp mặt của Học viện âm nhạc và nghệ thuật Soul.


Ông Jason Bednarz - Giám đốc học vụ ACET trao chứng nhận và giấy khen cho các học viên.

First Steps Gala 2015 là chương trình ca nhạc, kịch được thiết kế, dàn dựng và trình diễn bởi chính các giáo viên và học viên của chương trình Anh ngữ First Steps của ACET. Với chủ đề về điện ảnh, học viên đã hóa thân vào những nhân vật của thế giới cổ tích cũng như những âm hưởng hiện đại về cuộc sống từ các tác phẩm ca nhạc và điện ảnh nổi tiếng thế giới như Cậu bé rừng xanh, Cô bé Lọ Lem, Vua sư tử, Giai điệu hạnh phúc, High school musical, Phù thủy xứ Oz… Chương trình mang đến cho phụ huynh những bất ngờ khi chứng kiến khả năng ca hát và diễn kịch bằng tiếng Anh của con sau khóa First Steps hè tại trung tâm. Sự tham dự của Học viện âm nhạc và nghệ thuật Soul - một trong các đối tác của ACET đã giúp chương trình thêm sự hào hứng và hấp dẫn hơn.

Chuyến đi dã ngoại hè của học viên First Steps 2015.

Đây là mùa Gala thứ ba của ACET. Nó không chỉ là sân chơi mà còn là một dự án học tập trong khóa hè bên cạnh chương trình học chính khóa từ sách giáo khoa. Chương trình là một hoạt động học tập mang tính thực tiễn cao giúp các em thể hiện khả năng Anh ngữ, sự tự tin trước đám đông, phát triển các kỹ năng mềm khi phối hợp làm việc cùng giáo viên và bạn bè để chuẩn bị cho buổi trình diễn.

Chương trình Anh ngữ First Steps được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp học sinh trung học cơ sở tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức và khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo. Chương trình là sự kết hợp giữa các kỹ năng Anh ngữ giao tiếp với kỹ năng học thuật nền tảng và là bước khởi đầu quan trọng giúp học sinh chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của chương trình quốc tế, đi du học cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Lớp học First Steps tại ACET.

Ông Nguyễn Trọng Tuyên - Giám đốc ACET TP HCM chia sẻ: "Cung cấp một chương trình đào tạo Anh ngữ có tính ứng dụng thực tế cao nhằm giúp học viên phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và học tập để trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21 và phát triển một cách bền vững để đảm bảo chất lượng của chương trình đào tạo là phương châm hoạt động của chúng tôi. Đây chính là điều đã giúp trung tâm nhận được sự tin cậy và ủng hộ của phụ huynh và học sinh trong những năm qua. Trung tâm có 2 đơn vị chủ quản là Tổ chức tư vấn du học và thi IELTS IDP và Học viện Insearch Đại học Công nghệ Sydney với mạng lưới hoạt động ở nhiều quốc gia và hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo quốc tế. Với lợi thế này, trung tâm sẽ dễ dàng tiếp cận nắm bắt xu thế phát triển của thế giới để kịp thời cập nhật đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp đồng thời hoàn thiện và duy trì chất lượng theo chuẩn quốc tế".

Theo ông Jason Bednarz - Giám đốc học vụ ACET TP HCM, sự thành công của chương trình Anh ngữ First Steps tạo được sự tin tưởng của phụ huynh trong thời gian qua là do nhiều yếu tố. ACET là một trong 2 trung tâm tại Việt Nam được NEAS cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Đây cũng là tổ chức danh tiếng của Australia được sinh viên, giảng viên và chính phủ đánh giá cao trong việc thẩm định chất lượng của các cơ sở đào tạo Anh ngữ. Bên cạnh đó, công ty còn có cơ sở vật chất và trung tâm tự học hiện đại với đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài, có bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Trong hơn 10 năm qua, chương trình Anh ngữ First Steps, Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS của công ty đã chứng tỏ được tính hiệu quả qua việc giúp hàng nghìn học viên phát huy năng lực để đạt được mục tiêu học tập của mình. 

Chị Nguyễn Mai Minh Thư, phụ huynh bạn Lê Minh Quân lớp First Steps 5b chia sẻ: "Tôi thấy kỹ năng viết của con tôi tiến bộ rõ rệt, nói và diễn đạt bằng tiếng Anh cũng lưu loát hơn. Con tôi cũng tích cực tham gia các câu lạc bộ cũng như chú ý rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các hoạt động trên lớp. Sự theo sát của giáo viên và trợ giảng luôn làm tôi an tâm và hài lòng khi cho con mình theo học tại ACET". 
(Nguồn: ACET)
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN