Nghỉ hè: Làm sao để vừa chơi vừa học - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Nghỉ hè: Làm sao để vừa chơi vừa học

(10/21/2013 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Theo các chuyên gia tâm lý học, những năm gần đây, kỳ nghỉ hè của các em học sinh Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh ở thành phố, đã trở thành "kỳ học thứ 3". Thực tế, các em có thể học được rất nhiều điều lý thú và bổ ích trong thời gian này một cách không gượng ép nếu các bậc cha mẹ biết lắng nghe tâm lý của các em, hướng các em tới niềm say mê, yêu thích và đặt việc học vào một môi trường mở, gần gũi với thiên nhiên cũng như môi trường giao tiếp xung quanh.
tieng anh Trun hoc co so
Chị Nguyễn Thị Thanh (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ “Hết hè năm nay, con trai tôi bắt đầu bước vào lớp 8. Lực học của cháu khá tốt và đều ở hầu hết các môn. Là con trai nhưng cháu rất chăm chỉ và được cô giáo chủ nhiệm đánh giá cao. Mặc dù vậy, gần đây, cô giáo cho biết cháu còn thiếu kỹ năng giao tiếp và khá nhút nhát, nhất là trong các tiết học tiếng Anh tại trường. Tôi đã cân nhắc rất kỹ giữa việc để cháu được nghỉ ngơi hoàn toàn vào dịp hè này hay cho cháu tham gia một khóa học nâng cao kỹ năng tiếng để cháu có thể tự tin hơn vào năm học mới. Và tôi đã có được quyết định của mình sau khi một người bạn thân giới thiệu về khóa học First Steps tại ACET”.

Ông Garrath Bell, Giám đốc Đào tạo của Trung tâm Giáo dục và đào tạo Úc (ACET) đã trải nghiệm rất nhiều chương trình học hè khác nhau tại Úc, Hàn Quốc và Việt Nam. Theo ông, mùa hè là thời điểm rất tốt để tạo cơ hội cho học sinh tập trung vào các khóa học Anh ngữ của mình và được "tắm" mình trong môi trường tiếng Anh. Song để đạt được hiệu quả cao nhất, một khóa học Anh ngữ cần phải cân bằng giữa học và các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, câu lạc bộ kỹ năng và các dự án nhóm để các em đồng thời phát triển được khả năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo và tư duy phản biện.


Với hơn 10 năm uy tín trong Đào tạo chương trình tiếng Anh chất lượng cao tại tại Việt Nam, và đã giúp cho hàng ngàn học viên thành công để chuẩn bị du học và theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam, ACET đã đầu tư xây dựng chương trình Anh ngữ FIRST STEPS để có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh cấp 2. Chương trình First Steps được xây dựng một cách công phu với Phiên Bản Mùa Hè Nước Úc, với hy vọng mang đến cho các em học sinh cấp 2 một trải nghiệm “Học Mà Chơi” hoàn toàn khác biệt, một trải nghiệm về một mùa hè nước Úc ngay tại Việt Nam.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN