ACET
ACET ACET
ACET

Zing News đưa tin về đêm Gala của học viên Anh Ngữ First Steps, ACET " Great Australian Summer 2013"

(7/31/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Một đêm hội đầy màu sắc và lý thú với những yếu tố bất ngờ và hứng khởi chưa từng có của ACET đã diễn ra tối 28/07 tại rạp Hồng Hà, Hà Nội. Chương trình không chỉ là dịp giúp các bạn học viên thể hiện khả năng tiếng Anh mà còn hướng tới mục tiêu rèn luyện sự tự tin, khả năng giao tiếp và thuyết trình.

Nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa và giáo dục chào mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Australia, chương trình đón tiếp ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam. Với mục đích thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, chương trình hy vọng sẽ là cầu nối giữa thế hệ trẻ của Việt Nam với Australia.

Ông Hugh Borrowman, Đại sứ Australia tại Việt Nam và ban lãnh đạo ACET.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục biểu diễn của các học viên First Steps như ca hát, thuyết trình, trò chuyện trao đổi, hoạt cảnh… với nhiều nội dung phong phú xoay quanh chủ đề về đất nước, con người, văn hóa, danh nhân, nhân vật nổi tiếng và các nét nổi bật của đất nước Australia. Đặc biệt, tất cả các tiết mục đều được thể hiện bằng tiếng Anh giúp các em thể hiện tối đa những kiến thức và kỹ năng các em được học và trải nghiệm trong khóa học mùa hè vừa qua.

Gala Night là cơ hội để các bạn học viên thực hành khả năng thuyết trình.


Các học viên First Steps 1B với tiết mục biểu diễn vụi nhộn và thú vị với chủ đề về động vật hoang dã nước Úc.


Chương trình kết thúc trong niềm vui hân hoan của các bạn học viên.

TIN LIÊN QUAN

Báo Đảng Cộng sản: Học sinh, sinh viên Thủ đô so tài hùng biện tiếng Anh

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

Tối 22/3, tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội, 10 đội chơi xuất sắc nhất đến từ 10 trường THPT, đại học đã tiến vào vòng chung kết cấp thành phố cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017”.

Báo Hà Nội mới: Sôi nổi đêm chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

Tối 22-3, đêm chung kết Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017 đã diễn ra tại Nhà văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội với sự góp mặt của 10 đội thi xuất sắc nhất của các trường THPT, đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn thành phố.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô: 10 đội thi tranh tài Hùng Biện Tiếng Anh - EEC 2017

(28/03/2017) - Tại ACET Việt Nam

TTTĐ.VN - Tối 22/3, tại Nhà Văn hoá học sinh sinh viên Hà Nội, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Anh ngữ Úc ACET tổ chức Đêm chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng anh trong học sinh, sinh viên Thủ đô năm 2017. Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Thủ đô thiết thực chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN