Bước chuyển tiếp QUAN TRỌNG vào các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Bước chuyển tiếp QUAN TRỌNG vào các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh

(12/8/2015 4:02:12 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Du học là quá trình đầu tư cho tương lai, lựa chọn đi du học là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời bởi nó kéo theo một xâu chuỗi những việc cần chuẩn bị và cả bài toán về nguồn tài chính cho Du học cần giải quyết. Đến Vương Quốc Anh để được trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp quốc tế là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.

Có nhiều con đường khác nhau để đến với nền giáo dục Vương Quốc Anh danh tiếng, con đường nào phù hợp với con của Quí vị nhất? Thân mời Quí vị phụ Huynh quan tâm cho con đi Du học Anh tham dự hội thảo với chủ đề “Bước chuyển tiếp quan trọng vào các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh” và cơ hội đăng ký nộp đơn xin học bổng năm học 2016/2017.

Hà Nội:

Thời gian: 9:30 – 11:30 Thứ Bảy ngày 5.12.2015

Địa điểm: Văn phòng IDP, tòa nhà 53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.   

TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 17:30 – 19:30 Thứ Sáu ngày 4.12.2015

Địa điểm: Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

 

Đăng ký

 

Dưới đây là một số thông tin về các chương trình học bổng Quí vị có thể quan tâm. Hãy tham gia hội thảo để được tư vấn nhiều hơn về các chương trình học bổng này.

Học bổng chương trình chuyển tiếp liên kết với các trường Đại học danh tiếng: University of Sheffield,University of HuddersfieldUniversity of Strathclyde

1. University of Huddersfield:

• Học bổng Dự bị đại học (Foundation): Giá trị lên tới 350 triệu VNĐ (trong đó 130 triệu dành cho khóa học Dự bị Đại học, Phần còn lại là học bổng dành cho 3 năm Đại học sau đó). 

• Học bổng năm nhất Đại học: Giá trị lên tới 280 triệu VNĐ.

• Học bổng chương trình chuyển tiếp vào khóa học Thạc Sĩ: Giá trị lên tới 200 Triệu VNĐ.

Yêu cầu tối thiểu cho hồ sơ xin học bổng: Kết quả học tập trung bình đạt 80% trở lên. IELTS đạt điểm tối thiểu yêu cầu đầu vào của từng chương trình xin học.

2. University of Sheffield:

• Học bổng Dự bị đại học (Foundation): Giá trị lên tới 370 triệu VNĐ.

• Học bổng ngành Khoa học và Kỹ thuật (Science & Engineering): Giá trị lên tới 225 triệu VNĐ.

• Học bổng các ngành Mỹ Thuật, Kinh Doanh, Luật và Khoa học xã hội: Giá trị lên tới 200 triệu VNĐ.

• Học bổng Dự bị Thạc sĩ (Premaster): Giá trị lên tới 200 triệu VNĐ.

3. University of Strathclyde

• Học bổng ngành Khoa học và Kỹ thuật (Science & Engineering): Giá trị lên tới 275 triệu VNĐ.

 

Cùng nhiều chương trình học bổng riêng của ISC chuyển tiếp lên các trường Đại học: Keele University,Kingston University LondonLancaster UniversityUniversity of LeedsLeeds Beckett University,University of LeicesterUniversity of LincolnLiverpool John Moores UniversityRoyal Holloway University of LondonUniversity of SurreyUniversity of SussexISTITUTO MARANGONI… với giá trị lớn nhất lên tới 275 triệu VNĐ.

Ngoài ra còn nhất nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính từ các tập đoàn giáo dục danh tiếng khác sẽ được cập nhật tại hội thảo.

 

Tại sao nên chọn IDP đồng hành cùng Quí vị:

- IDP Education là tổ chức giáo dục quốc tế đại diện cho hơn 100 cơ sở giáo dục chất lượng cao tại Vương Quốc Anh, trong đó có rất nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học St Andrews (University of St Andrew); Đại học Birmingham (ở Việt Nam chỉ có 3 tổ chức giáo dục đại diện cho Đại học Birmingham); Cùng nhiều trường thuộc nhóm Russell và Ancient (cổ kính). Đồng hành cùng IDP, Quí vị chắc chắn sẽ tìm được khóa học phù hợp tại ngôi trường phù hợp nhất.

- Tỉ lệ thành công visa cao trên 95%.

- Nhân viên IDP chủ động tư vấn các chương trình học bổng phù hợp với Quí vị.

- Dịch vụ hỗ trợ từ xin học tới khi con Quí vị chuẩn bị hành trang trước khi lên đường hoàn toàn miễn phí.

 

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:
TP.HCM:      Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
                     223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội:         53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng:      96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ:      131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website:        www.idp.com/vietnam

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN