Phỏng vấn trực tiếp cùng một trong tám đại học hàng đầu Australia - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Phỏng vấn trực tiếp cùng một trong tám đại học hàng đầu Australia

(9/9/2015 10:55:11 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

-      Trò chuyện trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh Đại học New South Wales (UNSW)
-      Cơ hội nhận học bổng 10.000.000VND từ IDP Việt Nam


Kính mời Quý Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên quan tâm du học Úc nói chung và học tại Đại học New South Wales, nhóm 8 Đại học hàng đầu Australia nói riêng đến trao đổi cùng Ông Don Evans, Giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường
·        Hội thảo và phỏng vấn trực tiếp từ Khoa Kinh doanh/Thương mại:
17h30-19h30 Thứ Năm, 10/9/2015 tại Văn Phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM
·        Hôi thảo Thông tin và phỏng vấn trực tiếp cho tất cả các khoa của UNSW
9h-11h Chủ nhật, Ngày 13/10/2015 tại Trung Tâm Anh Ngữ ACET – 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP.HCM

 Vui lòng đăng ký trước để tham dự 2 sự kiện trên qua điện thoại: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.idp.com/vietnam

ĐẠI HỌC NSW, KHOA KINH DOANH – NƠI ĐÀO TẠO NHỮNG NHÀ KINH DOANH DANH TIẾNG THẾ GIỚI

Phân khoa Kinh doanh của UNSW lớn nhất Australia và được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng các Đại học hàng đầu toàn cầu. Phân khoa này còn được công nhân bởi những hiệp hội danh tiếng như EQUIS và AACSB. Có thể nói, UNSW dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Kinh doanh và là thành viên của hội những trường có khoa Kinh doanh kỳ cựu trên thế giới. 

Với hơn 14,000 sinhviên và 545 nhân viên, khoa kinh doanh của UNSW là một môi trường đa văn hóa và sôi động gồm các giảng viên ưu tú, sinh viên và các nhà nghiên cứu. Trường là sự lựa chọn số 1 cho những sinh viên có đam mê về lĩnh vực kinh tế. UNSW đào tạo những khóa học đa dạng và chuyên sâu ở bậc Đại học và Sau đại học trong các lĩnh vực như Kế toán, Actuarial Studies, Kinh tế, Doanh nghiệp, Tài chính, Hệ thống Thông tin, Quản trị, Marketing, Thuế.

Chương trình Cử nhân Thương mại của UNSW có yêu cầu đầu vào cao nhất trong các chuyên ngành Cử nhân tại Úc, điều đó cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của chuyên ngành này tại trường. Hơn thế nữa, Chương trình AGSM MBA(Australian Graduate of School Management) được xếp hạng hàng đầu trong liên tục 7 năm qua (Theo Financial Times, UK 2007 –2014)

Trong báo cáo về những Nghiên cứu xuất sắc của Chính phủ Úc năm 2012, trường được xếp hạng cao về sự vượt trội trên các tiêu chuẩn quốc tế và nhận điểm cao nhất trong các chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính, Quản lý và Marketing. Điều này cho thấy rõ sự đầu tư nghiêm túc của trường vào chuyên ngành này cũng như đầu tư vào những công trình nghiên cứu lớn mang tầm ảnh hưởng xã hội.

Trường có hơn 7.500 cựu sinh viên hiện đang làm việc tại Úc và trong những tập đoàn danh tiếng toàn cầu. UNSW đã đào tạo những Giám đốc điều hành tại hơn 50 doanh nghiệp của Úc, nhiều hơn các trường Đại học khác, và đặc biệt, những vị trí này cũng được chào đón với những mức lương hấp dẫn.

Sinh viên học tại UNSW luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình học từ Trung tâm phát triển giáo dục và Trung tâm Sinh viên của Khoa Kinh doanh. Ngoài ra, trường còn có hơn 100 câu lạc bộ và cộng đồng xã hội. Các nhà tuyển dụng hiện nay luôn tìm kiếm những sinh viên có kinh nghiệm hoạt động xã hội phong phú và đây là cách tốt để bạn có thể nổi bật hơn trong các ứng viên. Khoa Kinh doanh có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty trong lĩnh vực này (bao gồm 29 chuyên ngành bậc Cử nhận và 30 chuyên ngành ở bậc Sau Đại học) được thiết kế để chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên thành công và bước vào môi trường làm việc thực tế

CÁC ĐIỂM CỘNG CỦA UNSW

UNSW là Đại học xếp hạng 48 trên toàn thế giới (theo QS Rankings 2014). Trường còn là thành viên sáng lập Group of Eight – Nhóm 8 Đại học hàng đầu Australia có uy tín về giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu và UNSW cũng là thành viên tổ chức Hiệp hội các Đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (APRU) và nhóm liên kết Universitas 21. Ngoài ra, đây cũng là liên minh toàn cầu của các trường Đại học Công nghệ, bao gồm các trường đại học chuyên về Công nghệ hàng đầu thế giới. 

Trường được công nhận trên toàn thế giới với phương pháp giảng dạy chuyên sâu, giàu tính nghiên cứu, cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng đời sống sinh viên ưu việt. Những sinh viên tốt nghiệp từ UNSW luôn được chào đón với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

UNSW luôn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và cung cấp sự hỗ trợ toàn diện thông qua các trung tâm hỗ trợ sinh viên. Trường còn cung cấp Ký túc xá gần trường cho sinh viên với hơn 4,500 phòng. Sinh viên của trường có thể chuyên tiếp tại hơn 200 Đại học đối tác của trường tại khắp nơi trên thế giới.

MỘT THOÁNG SYDNEY

Sydney là thành phố sôi động, nhộn nhịp nhất Australia và cũng là thành phố được bình chọn là điểm đến học tập lý tưởng nhất (theo QS list of top cities for students). Với diện tích 38-hecta, Cơ sở Kensington của UNSW chỉ cách trung tâm Thành phố 7km và 20 phút di chuyển. Đây là nơi sinh viên Australia và quốc tế có thể đến để trải nghiệm cuộc sống và học tập từ hệ thống học thuật chất lượng và uy tín. Tại đây, sinh viên có thể hòa mình vào cuộc sống sôi động của Sydney, tham gia khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng, tham quan các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, nhà hàng đa dạng cùng các trung tâm mua sắm sầm uất.

Thông tin chi tiết về các khóa học, ngành học tại Đại học New South Wales, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP Education trên toàn quốc

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên đang có hoài bão du học.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn. Bạn đang có dự định du học, định cư, phát triển công việc/nghề nghiệp, hoặc đạt điểm IELTS theo quy định để được miễn môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT, hãy liên hệ và đăng ký thi IELTS tại IDP. Với việc tổ chức thi chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với việc sử dụng hệ thống thư viện tại IDP và trung tâm Anh ngữ học thuật ACET, thời gian và địa điểm thi thuận tiện, nhận kết quả thi nhanh chóng, IDP tin tưởng sẽ là đơn vị tổ chức thi IELTS đáng tin cậy nhất cho kế hoạch của bạn.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi và Đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:
TP.HCM:     Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
                      223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133
Hà Nội:        53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739
Đà Nẵng:    96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828
Cần Thơ:    131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667
Website:      www.idp.com/vietnam
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN