ACET
ACET ACET
ACET

ACET Khai giảng khóa First Steps mùa hè 2015 dành cho học sinh THCS

(3/10/2015 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Chương trình Anh Ngữ First Steps tại ACET chuyên đào tạo kỹ năng Anh Ngữ Giao tiếp kết hợp với Anh Ngữ học thuật nền tảng dựa trên giáo trình biên soạn dành riêng cho học viên ở lứa tuổi Trung Học Cơ sở nhằm trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cũng như chuẩn bị theo học ở các cấp độ trung học và đại học trong và ngoài nước trong tương lai.

Đến với chương trình Anh ngữ First Steps Hè 2015, với chủ đề “Cùng ACET khám phá mùa hè qua thế giới điện ảnh”, các bạn học viên không chỉ có những giờ học bổ ích trên lớp mà còn có cơ hội thực tập những kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo, áp dụng Tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế cũng như thể hiện tài năng thông qua các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như: “Chuyến đi dã ngoại kỳ thú” và “ Đêm Gala sắc màu cùng các ngôi sao nhí”.

Tại sao quý phụ huynh nên cho con em học ở ACET?

1. Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế được thẩm định và chứng nhận bởi Tổ chức Kiểm định chất lượng đào tạo Anh ngữ quốc gia NEAS của Úc ( www.neas.org.au).

2. 100% giáo viên nước ngoài nhiệt tình và có chứng chỉ sư phạm quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm, đội ngũ giáo viên ACET sẽ giúp các em phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức để đạt được mục tiêu học tập của mình.

3. Giáo trình của chương trình Anh Ngữ First Steps được lựa chọn kỹ lưỡng, nội dung cập nhật, phát triển các kỹ năng một cách có hệ thống và đặc biệt nhấn mạnh về ngôn ngữ ứng dụng với vốn từ vựng đa dạng, phong phú.

4. Phương pháp tương tác phát triển ngôn ngữ tự nhiên sẽ giúp các em tiếp thu một cách nhanh nhất các bài giảng trên lớp.

5. Bên cạnh thời gian học ngôn ngữ trên lớp, ACET còn mang đến cho các em những hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị nhằm giúp các em tăng cường hiểu biết xã hội, rèn luyện sự tự tin và các kỹ năng mềm cho bản thân.

6. Học phí hợp lí phù hợp với mức đầu tư cho một chương trình Anh ngữ chất lượng cao.  

ACET xin giới thiệu đến Quý phụ huynh và học sinh chương trình ưu đãi khóa mùa hè đợt khai giảng từ ngày 30/05/2015 đến ngày 02/06/2015 như sau:
·        Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh.(*)
·        Tặng ngay 1.000.000 đồng khi đăng kí trước ngày 15/05/2015.(**)
·        Nhận ba lô xinh xắn từ ACET.

 (*) Chương trình áp dụng tại ACET Hồ Chí Minh.
(**) Áp dụng cho khóa học 100 giờ.


Quý phụ huynh hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi cho khóa mùa hè đợt khai giảng từ ngày 30/05/2015 đến ngày 02/06/2015 ! 

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 
HCMC (08) 3932 6202 | HN (04) 3976 5268

Hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây:

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN