ACET
ACET ACET
ACET

ACET khai giảng khóa First Steps mùa xuân dành cho học sinh THCS từ ngày 9/1/2016. Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí!

(11/4/2015 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 


Chào đón năm 2016,  ACET tiếp tục đồng hành cùng các bạn học  sinh THCS xây dựng vốn kiến thức và những kỹ năng học tập cần thiết, đặc biệt là nền tảng Anh ngữ vững chắc, không chỉ áp dụng trong trường học mà còn rất hữu ích trong tương lai. ACET tự hào mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập hiện đại với 100% giáo viên người nước ngoài có bằng cấp sư phạm quốc tế, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức để đạt được kết quả cao, phục vụ mục tiêu học tập của mình.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ FIRST STEPS

Chương trình Anh ngữ First Steps được các chuyên gia đào tạo của ACET nghiên cứu và xây dựng với mục tiêu giúp cho các học sinh ở lứa tuổi Trung Học Cơ Sở tại Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, tiếp cận những tinh hoa kiến thức của thế giới, tự tin khám phá tri thức, khẳng định bản thân bằng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo của mình.

First Steps là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa các kỹ năng Anh ngữ Giao tiếp với Học thuật Nền tảng, là bước khởi đầu quan trọng tạo nền tảng vững vàng giúp học sinh chuẩn bị cho việc học các cấp độ cao hơn của Chương trình Quốc tế cũng như chuẩn bị cho các kỳ thi Chứng chỉ Quốc tế.

ACET KHAI GIẢNG KHÓA ANH NGỮ FIRST STEPS TỪ NGÀY 9/1/2016

ACET giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các bạn học sinh chương trình ưu đãi đặc biệt cho khóa mùa Xuân khai giảng từ ngày 9/1/2016. Khi đến đăng ký tại các trung tâm của ACET, các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  Tặng ngay 500.000 đồng cho học viên mới nhập học khóa First Steps mùa Xuân (*)
     (Áp dụng tới ngày 13/12/2015 tại ACET Hà Nội và ngày 15/12/2015 tại ACET TP.HCM)

-   Miễn phí bài thi xếp lớp.
-   Nhận ngay ba lô xinh xắn từ ACET


 (*) Chương trình áp dụng cho khóa học 50 giờ cùng với các điều kiện đi kèm.

Quý phụ huynh có thể liên hệ ACET ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí:
-      Qua điện thoại: HCMC (08) 3991 2999 | HN (04) 3976 5268
-       Hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây: 


Tại sao quý phụ huynh nên cho con em học ở ACET?
1. Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế được thẩm định và chứng nhận bởi Tổ chức Kiểm định chất lượng đào tạo Anh ngữ quốc gia NEAS của Úc (www.neas.org.au).

2. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Với trình độ chuyên môn cao, sự tận tâm, đội ngũ giáo viên ACET sẽ giúp các em phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức để đạt được mục tiêu học tập của mình. 

3. Giáo trình của chương trình Anh Ngữ First Steps được lựa chọn kỹ lưỡng, nội dung cập nhật, phát triển các kỹ năng một cách có hệ thống và đặc biệt nhấn mạnh về ngôn ngữ ứng dụng với vốn từ vựng đa dạng, phong phú.

4. Phương pháp tương tác phát triển ngôn ngữ tự nhiên sẽ giúp các em tiếp thu một cách nhanh nhất các bài giảng trên lớp.

5. Bên cạnh thời gian học ngôn ngữ trên lớp, ACET còn mang đến cho các em những hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị nhằm giúp các em tăng cường hiểu biết xã hội, rèn luyện sự tự tin và các kỹ năng mềm cho bản thân.

6. Học phí hợp lí phù hợp với mức đầu tư cho một chương trình Anh ngữ chất lượng cao.  

Một số hình ảnh về các hoạt động ngoại khóa của học sinh First Steps


Học viên First Steps trong giờ học
Học viên First Steps tham gia chuyến dã ngoại Hè
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN