ACET
ACET ACET
ACET

ACET - Nhà bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi Eng-finity 2011

(10/13/2011 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Đây là cuộc thi do Đoàn thanh niên Học viện Ngân hàng phối hợp cùng Câu lạc bộ Tiếng Anh của Học viện tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của trung tâm ACET và tổ chức giáo dục IDP Việt Nam.  

 Mặc dù thời tiết không được lý tưởng, trời mưa to nhưng đêm chung kết đã thu hút được hơn 500 các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội và phụ huynh đến tham dự và cổ vũ cho các đội chơi từ 18.00 đến 23.00. Bốn đội chơi của vòng chung kết tham gia vào các phần thi “Lồng tiếng cho đoạn kịch câm” và “Thuyết trình & Phản biện” vô cùng hào hứng, sáng tạo và không kém phần ganh đua. Ban giám khảo đã rất khó khăn khi phải chấm điểm và lựa chọn ra hai đội xuất sắc nhất tham gia vào phần thi cuối. Sau những lượt hùng biện và phản biện cá nhân nghẹt thở giữa hai đội, giải nhất cuộc thi đã thuộc về nhóm “Acoustic Duck” với điểm số không mất cách biệt với nhóm “A Class”. Ngoài những phần thi gay cấn của các đội, phần thi dành cho khán giả “Tongue Twister” (tạm dịch là đọc đúng những cụm từ tiếng Anh khó phát âm) và bốc thăm may mắn được khán giả tham gia nhiệt tình và tạo nên không khí vui vẻ cho chương trình.

Sau cuộc thi, ông Keith Gaumont – Giám đốc Học vụ trung tâm ACET đồng thời là một trong bốn thành viên của hội đồng giám khảo có đôi điều nhận xét: “Theo tôi, Eng-finity 2011được tổ chức khá quy mô, bài bản và chuyên nghiệp. Tôi rất ấn tượng với khả năng thuyết trình, hùng biện cũng như vốn kiến thức xã hội phong phú của các thí sinh. Đây chính là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê và khát khao trau dồi vốn Tiếng Anh.”

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị của chương trình:
Các bạn học sinh, sinh viên đến tìm hiểu thông tin tại bàn tư vấn của ACET và IDP

Bốn đội chơi xuất sắc nhất tham gia vào đêm chung kết

Ông Keith Gaumont – Giám đốc học vụ ACET HN đồng thời là giám khảo của cuộc thi
nhận  hoa và Chứng nhận nhà bảo trợ chuyên môn từ ban tổ chức

Những vị giám khảo khó tinh của cuộc thi

Đội Simba and Rajah tranh tài trong phần thi Hùng biện

Màn trình diễn hài hước của nhóm Acoustic Duck trong phần thi “Lồng tiếng cho đoạn kịch câm”

Acoustic Duck cũng chính là đội chiến thắng của cuộc thi Eng-finity 2011
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN