ACET
ACET ACET
ACET

Chào đón năm học mới - khai giảng khóa First Steps từ ngày 24.9.2016

(8/31/2016 9:32:11 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

 

Chào mừng năm học mới 2016-2017, trung tâm ACET TP.HCM khai giảng khóa học First Steps mùa tựu trường từ ngày 24/9/2016 dành riêng cho học sinh THCS.

Đến với khóa học First Steps – tiếng Anh dành cho THCS tại ACET, các em sẽ được tham gia học tập trong môi trường hiện đại, theo chuẩn quốc tế với 100% giáo viên người nước ngoài, qua đó phát triển đồng đều  kỹ năng Anh ngữ và kỹ năng học thuật,  rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và áp dụng Tiếng Anh vào ngữ cảnh thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa của ACET.

Tưng bừng mùa tựu trường, ACET dành tặng ba lô xinh xắn cho các em học sinh khi đăng ký khóa học First Steps tại ACET TP.HCM.

Đặc biệt, ACET miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh toàn diện với giáo viên nước ngoài, đây là kết quả tham khảo đáng tin cậy cho việc định hướng kế hoạch học tập tiếng Anh cho năm học mới.

►► Đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tuyến tại đây:

 

►► Hoặc liên hệ với bộ phận Tư vấn của ACET theo số điện thoại:

☎   Tại TP.HCM: (08) 3991 2999 | (08) 3932 6202

 

Hãy khởi đầu năm học mới thành công cùng ACET ngay hôm nay – Đăng ký khóa mùa tựu trường khai giảng từ ngày 24/09/2016.

---------------

Những điểm khác biệt của chương trình Anh ngữ First Steps tại ACET là gì?

  • 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn giảng dạy Anh ngữ Học thuật
  • Phát triển kỹ năng Anh ngữ và kỹ năng học thuật (bao gồm tư duy phản biện, thảo luận, thuyết trình, lập dự án và quy hoạch cấu trúc bài luận)
  • Trang bị kỹ năng và chiến lược để làm các bài thi tiếng Anh quốc tế, bao gồm bài thi IELTS
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực và bổ ích: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Dã ngoại Hè  và Lễ Hội Cuối Khóa Hè giúp hình thành động lực và phát triển các kỹ năng mềm (như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp và phối hợp đồng đội)
  • Chương trình học năng động và thú vị với định hướng chuyển tiếp vào chương trình Anh ngữ Học thuật và chương trình Đại học quốc tế trong tương lai.

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN