Chào năm học mới cùng học bổng Mùa tựu trường dành riêng cho học sinh THCS - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Chào năm học mới cùng học bổng Mùa tựu trường dành riêng cho học sinh THCS

(7/4/2017 9:24:28 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam trên nên tảng chất lượng giáo dục tiêu chuẩn của Úc, chương trình First Steps (tiếng Anh dành cho THCS) được ACET xây dựng phù hợp với các bạn học sinh từ 11 - 15 tuổi, giúp hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ và kỹ năng học tập quan trọng cho các cấp học cao hơn ở môi trường Quốc tế.

 

Hơn thế nữa, học tiếng anh tại ACET sẽ giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết thông qua các dự án học tập, và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

 

Sẵn sàng cho năm học mới đầy hứng khởi, trung tâm ACET đặc biệt dành tặng cho các bạn học sinh THCS học bổng Mùa tựu trường với giá trị lên đến 1.000.000 đồng (*) của khóa học First Steps - tiếng Anh dành cho THCS và nhiều phần quà chào năm học mới hấp dẫn khác.

  • Hãy liên hệ ngay trung tâm Anh ngữ ACET gần nhất để đăng ký nhận học bổng và được tư vấn miễn phí về khóa học First Steps Mùa tựu trường, khai giảng từ ngày 19/08/2017:

►► Đăng ký nhận tư vấn miễn phí trực tuyến tại đây:

►► Hoặc (024) 3976 5268 | (028) 3933 0102

(*) Áp dụng có điều kiện và khác nhau tại mỗi thành phố.

---------------

Giới thiệu về ACET

 

ACET là…

  • Nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam.

  • Trung tâm tiếng Anh hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuậtLuyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế; cùng với các khóa kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt - Skillset.

  • Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

 

ACET tự hào…

  • tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nền tảng chuyên môn uy tín từ Học viên ngôn ngữ INSEARCH, thuộc Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), Úc

  • 80%(**) học viên theo học đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để các bạn học viên hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá; hoặc thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

 

(**) theo thống kê nội bộ của ACET thực hiện năm 2015

---------------

Hãy đăng ký khóa mùa tựu trường khai giảng từ ngày 19/8/2017 NGAY HÔM NAY!

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN