ACET
ACET ACET
ACET

Chương trình Anh ngữ First Step mùa tựu trường

(8/1/2013 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 ACET
cũng xin cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em cho chúng tôi để trau dồi và phát triển kỹ năng tiếng Anh trong dịp hè vừa qua. Chúng tôi hy vọng con em quý vị đã trải nghiệm một mùa hè vô cùng ý nghĩa và bổ ích với chương trình ANH NGỮ FIRST STEPS trong phiên bản "MÙA HÈ PHONG CÁCH ÚC".

Nhân dịp mùa tựu trường, ACET xin trân trọng thông báo đến quý Phụ huynh về việc đăng ký giữ chỗ khóa học FIRST STEPS MÙA TỰU TRƯỜNG cho con em để duy trì và phát triển kỹ năng tiếng Anh trong thời gian học chính khóa tại trường THCS. Để có được sự phục vụ tốt nhất dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ đăng ký khóa học cho con em mình tại phòng Dịch vụ Học viên tại ACET.

Đồng hành với mùa tựu trường năm nay, ACET xin trân trọng giới thiệu đến Quý phụ huynh chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI LẠI THÊM ƯU ĐÃI”. Trong chương trình này, học viên đã học tại ACET sẽ nhận được một phiếu ưu đãi trị giá 500.000đ (hoặc quà tặng) khi giới thiệu một học viên nhập học chương trình FIRST STEPS; đồng thời người được giới thiệu cũng sẽ nhận được một phiếu ưu đãi trị giá 500.000đ khi nhập học chương trình FIRST STEPS. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng xem chi tiết về quy định của chương trình:

  • Học viên được giới thiệu tham gia chương trình ưu đãi là học viên mới hoàn toàn, nghĩa là không nằm trong danh sách học viên chờ lớp hoặc danh sách học viên đã đến tư vấn tại ACET. Học viên được giới thiệu sẽ nhận được phiếu ưu đãi trị giá 500.000 đồng để sử dụng khi đóng học phí cho khóa học hiện tại hoặc khóa học sau đó. Học viên mới cần chủ động thông báo cho tư vấn viên biết mình được học viên ACET giới thiệu đến học và cung cấp tên và số điện thoại của người giới thiệu cho tư vấn viên trong lần tiếp xúc đầu tiên. Phiếu ưu đãi có thể được sử dụng chung hoặc cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác với điều kiện tổng mức ưu đãi được hưởng không vượt quá 1.000.000 đồng.
  • Học viên đang học chương trình Anh ngữ First Steps khi giới thiệu một học viên mới đến học sẽ nhận được một phiếu ưu đãi trị giá 500.000 đồng để sử dụng khi đóng học phí cho khóa học hiện đang đăng ký hoặc khóa học sau đó. Một học viên có thể giới thiệu nhiều học viên mới cho chương trình Anh ngữ First Steps và sẽ nhận được một phiếu ưu đãi cho mỗi học viên được giới thiệu đến ACET.
  • Học viên đang học chương trình Anh ngữ Học Thuật và Luyện thi IELTS khi giới thiệu học viên mới học chương trình Anh ngữ First Steps sẽ nhận được quà tặng. Một học viên có thể giới thiệu nhiều học viên mới cho chương trình Anh ngữ First Steps và sẽ nhận được một quà tặng cho mỗi học viên được giới thiệu đến ACET.
  • Học viên đang học chương trình Anh ngữ First Steps khi giới thiệu học viên mới đến học được sử dụng tối đa 2 phiếu ưu đãi cho một khóa Anh ngữ First Steps 50 giờ và tối đa 3 phiếu cho khóa Anh ngữ First Steps 100 giờ. Phiếu ưu đãi không được sử dụng chung hoặc cộng dồn với các chương trình ưu đãi khác. Học viên First Steps tiếp tục đăng ký học khóa mới có thể cộng dồn giá trị của 01 phiếu ưu đãi với ưu đãi 5% dành cho học viên cũ. Nếu học viên này có nhiều phiếu ưu đãi, học viên có thể lựa chọn ưu đãi cao nhất. Ví dụ, học viên có thể chọn cộng dồn một phiếu ưu đãi và 5% ưu đãi cho học viên cũ hoặc chọn sử dụng 02 phiếu ưu đãi cho một khóa Anh ngữ First Steps 50 giờ (hoặc tối đa 03 phiếu ưu đãi cho khóa Anh ngữ First Steps 100 giờ)
  • Phiếu ưu đãi có giá trị 6 tháng từ ngày phát hành. Ngày phát hành của phiếu ưu đãi được nhân viên tư vấn của ACET viết trực tiếp trên phiếu.
  • Phiếu ưu đãi không có giá trị chuyển nhượng.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN