ACET
ACET ACET
ACET

Đầu tư đúng để sinh lợi cao nhất

(7/9/2015 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

An investment in knowledge pays the best interest. (Benjamin Franklin)
Đầu tư cho kiến thức là cách đầu tư sinh lợi cao nhất (Theo Benjamin Franklin)

Description: Capture.PNGChia sẻ của bạn Đăng Thái Sơn – IELTS 8.0, học viên ACET khóa IELTS Pro 2015

Đặng Thái Sơn, sinh viên Đại học Ngoại Thương: “Ngay khi có kế hoạch đi du học tại Úc, tôi đã lựa chọn ACET để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất. Điểm IELTS 8.0 sau thời gian ngắn học tại ACET chính là khởi đầu của tôi trong hành trình trở thành một công dân toàn cầu”. Với điểm số IELTS ấn tượng, tin chắc rằng giấc mơ du học của bạn sẽ được thực hiện trong một ngày không xa.

Nếu mục tiêu của bạn là chinh phục các học bổng du học thì ngoài học lực, các bạn cần có điểm số IELTS thật ấn tượng. Thông thường các học bổng có giá trị từ 50% đến 100% học phí trở lên sẽ kèm theo điều kiện IELTS 8.0. Hoặc nếu bạn muốn du học tự túc thì yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của các trường đại học Úc là IELTS 6.5 đến 7.0. Đối với các chương trình cao đẳng, mức IELTS cần thiết là khoảng 5.0.

Vì vậy, đừng để trở ngại về ngôn ngữ cản trở cơ hội tiến xa hơn trong những mục tiêu học tập và nghề nghiệp tương lai của bạn và hãy mạnh dạn đầu tư cho giáo dục để sinh lợi cao nhất. Hàng ngàn học viên sau khi học tại ACET đã đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và học tập thành công tại các đại học trên toàn thế giới.

HÃY LIÊN HỆ ACET ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Điện thoại: (HCMC) 08 3932 6202 – (HN) 04 3976 5268
Liên hệ trực tuyến tại đây: https://goo.gl/76SCaI

CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM ACET

Trước khi vào khóa chính, các bạn sẽ thi xếp lớp để biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình như thế nào. Hãy đăng ký kiểm tra trình độ Tiếng Anh với ACET để biết được bạn đang ở trình độ nào và cần bao nhiêu thời gian hoặc tăng cường những kỹ năng nào cho từng mục tiêu IELTS khác nhau.
Chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện Thi IELTS của ACET không chỉ giúp các bạn hoàn thành mục tiêu điểm số IELTS mà còn giúp các bạn có đủ thực lực để học tập và làm việc thành công trong môi trường quốc tế. Chương trình do học viện INSEARCH - Đại học UTS biên soạn riêng cho sinh viên quốc tế, giảng dạy từ vựng và kỹ năng học tập học thuật theo đúng yêu cầu đặc thù của chương trình đại học và sau đại học. Học viện INSEARCH - Đại học UTS là một trong các đai học nổi tiếng nhất nước Úc và là chuyên gia về giảng dạy và xuất bản sách luyện thi IELTS.
Đội ngũ giáo viên của ACET tận tâm với bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế như CELTA, TESOL và phương pháp dạy và học tương tác cao giúp các bạn phát huy các kỹ năng một cách toàn diện và hiệu quả.
Ngoài ra ACET còn có thư viện riêng với trang thiết bị hiện đại, nguồn tài liệu phong phú chuyên biệt và giáo viên hỗ trợ ngoài giờ học.

Được thành lập từ năm 2002, ACET là Trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng chuyên về giảng dạy kỹ năng Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS vì vậy ACET được rất nhiều học sinh lựa chọn theo học để chuẩn bị cho việc học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Các chương trình đào tạo tại ACET:

-       Dự bị Anh ngữ Học thuật và Anh ngữ Học thuật
-       Luyện thi IELTS
-       Anh ngữ First Steps dành cho học sinh bậc Trung học Cơ sở với sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học tập và ngoại khóa
 

Chương trình mới:

Chương trình Luyện thi IELTS mới với thời gian ôn tập phù hợp với nhu cầu tiếng Anh bạn cần để đạt các mục tiêu. Xem thêm
tại đây
Từ tháng 6/2015, ACET khai giảng các khóa Anh ngữ mới với chi phí vô cùng hợp lý và thời khóa biểu đa dạng. LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : (HCMC) 08 3932 6202 – (HN) 04 3976 5268

 


ĐĂNG KÝ KHÓA MỚI NGÀY 10/8/2015
Cơ hội nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa Anh ngữ khai giảng ngày 10/8/2015. Hãy bắt đầu ngay hôm nay:

-    Tặng ba lô thời trang (chỉ áp dụng cho học viên mới tại thành phố Hồ Chí Minh)
-    Ưu đãi lên đến 1.800.000 đồng khi đăng ký theo nhóm (Áp dụng trước ngày 31/7/2015 tại Hà Nội cho khóa khai giảng ngày 10/8/2015)
-    Học phí ưu đãi trọn gói (Áp dụng tại Hà Nội với các điều kiện đi kèm) (*)
-    Tặng lệ phí thi IELTS tại IDP (Áp dụng tại thành phố Hồ Chí Minh với các điều kiện đi kèm) (*)
-    Nhận thêm 30 giờ hỗ trợ chuyên sâu:
                       •      Tư vấn học tập trực tiếp với giáo viên
                       •      Câu lạc bộ tiếng Anh hoặc kỹ năng mềm do giáo viên phụ trách
                       •      Học tại thư viện
(*) Vui lòng liên hệ tư vấn viên để biết thêm chi tiết.

THÊM BẠN THÊM VUI, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN. ĐĂNG KÝ NGAY !

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : (HCMC) 08 3932 6202 – (HN) 04 3976 5268

Hoặc Đăng ký trực tuyến tại đây:

Môi trường học tập hiện đại có thư viện riêng.

“Candy Jar – một hoạt động gây quỹ từ thiện của các học viên ACET”

Giáo viên tận tâm hỗ trợ ngoài giờ học.

Câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm tự học của ACET.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN