ACET
ACET ACET
ACET

Học viện Insearch giới thiệu giáo trình tiếng Anh cập nhật

(11/2/2011 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Hội thảo vinh dự đón ngài Allaster Cox - Đại sứ Úc tại Việt Nam, bà Trần Tường Nhi- Giám đốc IDP Việt Nam ông Alex Murphy- Giám đốc điều hành, Học viện Insearch, cùng các vị quan khách đến từ các sở, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Tại buổi hội thảo, ngài Allaster Cox khẳng định Việt Nam đang trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế do đó việc học Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Ông cũng tin tưởng rằng ACET sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, thường xuyên, cập nhật và đổi mới chương trình học nhằm cung cấp cho học viên Việt Nam nền tảng Tiếng Anh vững chắc để theo học tại các trường ĐH không chỉ ở Úc mà còn ở Anh, Mỹ, Canada và nhiều nước khác.

Ngài Allaster Cox, Đại sứ Úc khẳng định Việt Nam đang trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế do đó việc học Tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Ông Brad Hughes - Đại diện  nhóm chuyên gia thiết kế giáo trình mới của học viện INSEARCH, đã có phần trình bày ngắn gọn nhưng đi vào trọng tâm về những thay đổi đột phá của giáo trình. Với tầm nhìn là chất lượng giảng dạy và đáp ứng tối đa nhu cầu của học viên, giáo trình tiếng Anh mới sẽ cập nhật những sự kiện và xu hướng của cuộc sống hiện đại; bổ sung thêm nhiều chủ đề thảo luận gần gũi với các học viên trẻ. Cụ thể giáo trình mới sẽ giúp các bạn học viên cải thiện vốn từ vựng chuyên sâu, nâng cao kỹ năng đọc các tài liệu học thuật chuyên môn cũng như báo chí và văn bản thông dụng bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu và thảo luận về những chủ đề đa dạng như thời trang, bóng đá, âm nhạc, công nghệ; đồng thời rèn luyện kỹ năng học tập độc lập với sách bổ trợ, tương tác thực tế với những bài học cập nhật về các vấn đề của đời sống xã hội trong nước và trên thế giới. Ngoài sách học, sách bài tập thì sách dành cho giáo viên cũng là nét đổi mới của chương trình. Đây chính là cẩm nang hữu ích hỗ trợ giáo viên khi đưa ra những hướng dẫn cụ thể cũng như tiêu chí đánh giá kết quả các hoạt động của học viên trong lớp.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy , ACET và INSEARCH đã, đang và sẽ thực hiện cam kết giúp học viên Việt Nam không chỉ tự tin về khả năng tiếng Anh mà còn cả về kỹ năng học tập và làm việc vượt trội tại môi trường quốc tế.

ACET cam kết trang bị cho học viên vốn Tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể hội nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế.

ACET cam kết trang bị cho học viên vốn Tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể hội nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN