KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI CÙNG HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN CỦA ACET - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI CÙNG HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN CỦA ACET

(7/21/2017 5:30:54 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Luôn đồng hành và tiếp bước cho những ước mơ thành công của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, ACET - Trung tâm Anh ngữ hàng đầu về luyện thi IELTS và Anh ngữ Học thuật đến từ Úc, tự hào mang đến cho các bạn Tân sinh viên hơn 500 suất học bổng khuyến học lên đến 3.000.000 đồng (*). Đây là bước khởi đầu thành công trên hành trình xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc và kỹ năng học tập Quốc tế, từ đó, giúp các bạn học sinh - sinh viên tự tin hội nhập với nhiều cơ hội học tập và làm việc toàn cầu trong tương lai.

Cụ thể, khi đăng ký chương trình Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) và luyện thi IELTS tại ACET, các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 9 và lớp 12 (năm học 2016 – 2017) sẽ được trao học bổng khuyến học trị giá lên đến 3.000.000 đồng (*) và nhiều quà tặng hấp dẫn, có giá trị chào năm học mới.

Hãy liên hệ ngay trung tâm ACET gần nhất hoặc đăng ký trực tuyến để nhận tư vấn chi tiết về Học bổng Tân Sinh viên và chương trình học.

(*) Áp dụng có giới hạn thời gian, điều kiện đi kèm và khác nhau tại mỗi thành phố. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

--

Giới thiệu về ACET

ACET là…

●     Nhà tiên phong với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo độc quyền Anh ngữ học thuật (tiếng Anh du học và dự bị đại học) theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam.

●     Trung tâm tiếng Anh hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ học thuậtLuyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế; cùng với các khóa kỹ năng tiếng Anh chuyên biệt - Skillset.

●     Được quản lý bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. IDP chuyên cung cấp các dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, cũng như đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới.

ACET tự hào…

●     tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và nền tảng chuyên môn uy tín từ Học viên ngôn ngữ INSEARCH, thuộc Đại học Công Nghệ Sydney (UTS), Úc

●     80%(**) học viên theo học đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước để các bạn học viên hoàn thành ước mơ du học, giành được các học bổng danh giá; hoặc thành công với các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

(**) theo thống kê nội bộ của ACET thực hiện năm 2015 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN