ACET
ACET ACET
ACET

Thêm bạn thêm vui lại thêm ưu đãi - Trải nghiệm thú vị cùng ACET

(9/12/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Với uy tín về  đào tạo Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS trong hơn 10 năm qua cùng với vị thế hàng đầu của chúng tôi tại Việt Nam, ACET  luôn tin rằng chúng tôi là  sự lựa chọn tốt nhất  giúp bạn theo đuổi ước mơ thành đạt trong học tập và sự nghiệp của mình. Chúng tôi chúc các bạn ngày càng  gặt hái được nhiều thành công.

Với thông điệp “THÊM BẠN THÊM VUI LẠI THÊM ƯU ĐÃI”, ACET hy vọng chương trình sẽ trở thành một sân chơi không chỉ giúp bạn kết nối với bạn bè chia sẻ về việc học tiếng Anh mà còn giúp bạn bè của mình  tìm đến ACET như  là một sự lựa chọn tốt nhất để nâng cao kỹ năng Anh ngữ.

Tham gia Chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI LẠI THÊM ƯU ĐÃI”,  chỉ cần giới thiệu 1 người bạn đến học tại ACET, bạn sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng 500,000 đồng để sử dụng khi đóng học phí khóa học tiếp theo và người được giới thiệu cũng sẽ được nhận 1 phiếu quà tặng cùng giá trị để giảm trừ ngay khi đóng học phí.

Các thông tin chi tiết về các quy định khác của chương trình các bạn học viên vui lòng liên hệ trung tâm ACET gần nhất.Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN